Bàn ăn trong kiến trúc

ban an trong kien truc (2)

Bàn ăn gần như là một vật không thể thiếu trong kiến trúc, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một bàn ăn phù hợp

ban an trong kien truc (7)

Bàn ăn trong kiến trúc ấn tượng của nghệ sĩ Michael Beitz là một lựa chọn tuyệt vời và vui tươi trên bàn ăn tiêu chuẩn của bạn. Với tiêu đề Không Bây giờ, các mảnh 28-foot-dài được làm hoàn toàn bằng gỗ, thậm chí khi nó xoắn và đám rối ở trung tâm. Cả hai đầu đều phẳng và mời bạn để có một chỗ ngồi. Như bạn nhìn về phía đối diện khung cảnh, tuy nhiên, nó trở nên rất khó để nhìn thấy phía bên kia.

ban an trong kien truc (6)

 

ban an trong kien truc (3)

Bàn ăn trong kiến trúc được làm thủ công hoàn toàn bằng gỗ tuyệt đẹp. Tạo hình gỗ cong để kiến trúc bàn ăn mềm dẻo như một mảnh mềm của nhựa.

ban an trong kien truc (4)

ban an trong kien truc (1)

Độ cong chiều dài kiến trúc bàn cản trở thị giác nên khó để có một cuộc trò chuyện với những người đang ngồi ở đầu kia. Đây có thể là một phép ẩn dụ cho thông tin liên lạc hiện hỏng hay đơn giản, “Tôi chỉ cảm thấy không muốn nói chuyện.” Dù vẫn có thể nói chuyện nếu có sự cố gắng, nhưng kiến trúc bàn chắc chắn chuyển tải ý tưởng “không phải bây giờ” một cách sâu sắc hoàn hảo.

ban an trong kien truc (5)

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Bàn ăn trong kiến trúc