Bạn là ai không quan trọng, quan trọng là ai ở bên cạnh bạn

Bạn là ai không quan trọng, quan trọng là ai ở bên cạnh bạn …

➤➤ Đi cùng ruồi thì tìm được nhà vệ sinh
➤➤ Đi cùng ong thì tìm được hoa thơm
➤➤ Đi cùng người giàu học cách kiếm nhiều tiền
➤➤ Đi cùng ăn mày học được cách xin cơm…

Trong thực tế cuộc sống, bạn quen biết ai thực chất rất quan trọng, thậm chí điều đó có thể thay đổi vận mệnh cuộc đời bạn, quyết định mọi thắng bại trong cuộc sống của bạn.

Sống cùng với một người nào đó quá  lâu, bạn cũng dần trở thành giống họ. Ở cùng với người chăm chỉ, bạn sẽ không lười biếng. Ở với người tích cực bạn sẽ không tiêu cực.Cùng với người thông minh, bạn cũng nhận được những ảnh hưởng tốt…
dao tao kien truc (10)

Các nhà nghiên cứu khoa học cho rằng : “ Con người là động vật duy nhất tiếp nhận các gợi ý”. Gợi ý tích cực, ảnh hưởng rất tốt tới tinh thần và trạng thái sinh lý của con người, kích thích mọi tiềm năng nội tại, phát huy khả năng tiềm ẩn của mỗi người, khiến họ trở nên tiến bộ, hưng phấn và vui vẻ.

Hãy tránh xa những người tiêu cực, nếu không trong vô thức họ sẽ lấy đi ước mơ của bạn, khiến bạn dần dần mất đi bản thân, trở thành một con người tầm thường.

Người tích cực giống như ánh mặt trời vậy, chiếu đến nơi đâu nơi ấy liền sáng bừng lên.Người tiêu cực giống như mặt trăng, mùng một, mười lăm không giống nhau,thay đổi thất thường.

Thái độ thay đổi tất cả, tính cách quyết định vận mệnh. Thái độ thay đổi, tương lai thay đổi, tính cách khác nhau sẽ sinh ra những con người khác nhau.

Có người nói, đời người có điều may mắn:
Đi học gặp được người thầy tốt.
Đi làm gặp được sư phụ giỏi
Lấy vợ tìm được người hợp với mình.

Bất kỳ lĩnh vực nào cũng  có những người thành công và có những người chưa đạt được ước vọng của mình. Nếu bạn muốn thành công khi chọn nghề kiến trúc, đừng bỏ qua cơ hội gia nhập đội ngũ TQM Leader! để có thể giỏi chuyên môn và quan trọng nhất là những mối quan hệ giúp bạn đi xa và nhanh trong sự nghiệp của mình.

Trường Kiến Trúc TQM thường xuyên khai giảng các lớp chuyên đề, hoặc các lớp chuyên sâu với mức giá hỗ trợ chỉ từ 26k bạn nhé.  Gọi ngay hotline: 0938426627 để được hỗ trợ sớm nhất!

 

dao tao kien truc (6)

Có khi chỉ cần một nụ cười ngọt ngào, một lời hỏi thăm quan tâm của họ cũng đủ khiến bạn trở thành một người đặc biệt, hạnh phúc hơn người.

Bất hạnh nhất trong cuộc sống chính là: Bên cạnh bạn không có những người tích cực, thông minh. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhạt nhẽo, tầm thường.

“Bạn là ai không quan trọng, quan trọng là ai ở bên cạnh bạn”

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Bạn là ai không quan trọng, quan trọng là ai ở bên cạnh bạn