Bảo tàng Nghệ thuật đương đại của Argentina

 

 

 

Bảo tàng nghệ thuật đương đại mới, được tạo ra với sự hợp tác Bertrand Schippan.

 

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại của Argentina quy mô cấp thành phố. Công trình nhằm thể hiện và nâng cao vị thế của mình là thủ đô của Argentina và một trong những thành phố lớn nhất ở châu Mỹ Latinh, như là một biểu tượng của thành phố Buenos Aires. Việc thành lập một “Landmark” tích hợp vào các đường chân trời mới của Puerto Madero sẽ làm nổi bật vẻ hùng vĩ của nó và sẽ thúc đẩy khả năng hiển thị của khu vực này được hưởng một tái naissance.

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại của Argentina (6)

“Bảo tàng Nghệ thuật đương đại của Argentina như là một Đài tưởng niệm”. Một tính năng độc đáo của Buenos Aires – Đại lộ Rivadavia mà xuyên qua trung tâm thành phố để liên kết nó với bảo tồn thiên nhiên thông qua “Puente de la Mujer” cây cầu, biểu tượng của Puerto Madero – mang lại giá trị gia tăng cho dự án. Hoành tráng là gốc rễ của sự tồn tại của thành phố. Đó là lý do tại sao nó có vẻ tự nhiên và rõ ràng là một bảo tàng nghệ thuật mới nên thể hiện và làm nổi bật nó. “Tôi không chỉ là một bảo tàng, tôi là một tượng đài”.

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại của Argentina (3)

Cũ + mới. Tại sao không xây dựng một bảo tàng mới bên cạnh cái cũ tạo ra một liên kết trực tiếp giữa chúng? Những gì chúng tôi có thể làm với một tuổi để làm cho nó mới? Tại sao chúng ta không thể giữ cho cả hai? Trong ngày và tuổi tác khi tạo ra một thành phố trong một thành phố đã trở thành một mục tiêu / dài hạn mục tiêu / mục tiêu đầy thách thức chúng tôi đang phấn đấu để đạt được của chúng tôi, tại sao không thích ứng mà phân tầng đô thị đến bảo tàng sáp nhập hai viện bảo tàng thành một. “Bảo tàng Nghệ thuật đương đại của Argentina như một đối tượng bình thường nâng lên phẩm giá của một tác phẩm nghệ thuật bởi sự lựa chọn đơn thuần của một nghệ sĩ” 

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại của Argentina (4)

Theo triết lý của các nghệ sĩ, các thuyền «La fragata Sarmiento» sẽ được đưa ra khỏi bối cảnh của nó và đặt ở trung tâm của bảo tàng mới. Do đó, bảo tàng sẽ có được vẻ huy hoàng áp đảo. Thuyền sẽ trở thành một phần của bảo tàng và sẽ được trưng bày như một tác phẩm nghệ thuật.

 Bảo tàng Nghệ thuật đương đại của Argentina (5)

Fragata Sarmiento Memorium. Nó sẽ được không tôn trọng không phải trả lệ phí của mình bằng cách kỷ niệm nơi thuyền đã được neo đậu trong tất cả những năm này. Một hình vuông nổi / plaza hình như chiếu thuyền sẽ trở thành một món quà lưu niệm số ít? “SCENE” Nghệ thuật đương đại. Quảng trường nổi đó là trở thành một nơi gặp gỡ và điểm vui chơi giải trí cũng sẽ tổ chức triển lãm ngoài trời.

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại của Argentina (7)

Bảo tàng Đối với các tác phẩm nghệ thuật. Bảo tàng là ở trên tất cả các dự định tổ chức một loạt rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật. Đây là khối lượng của không gian triển lãm với chiều rộng và chiều cao trần phù hợp cho các đối tượng của nghệ thuật khác nhau, từ nhỏ nhất đến, điều kiện ánh sáng có thể điều chỉnh quá mức nhất và sự phong phú của các phòng chuyên đề mà làm cho bảo tàng này một thế giới thần cho trí tưởng tượng của nghệ sĩ để cai trị.

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại của Argentina (8)

Bảo tàng nghệ thuật đương đại mới xây dựng phong bì như là một hỗ trợ cho nghệ thuật. Không giống như phần lớn các viện bảo tàng, nơi tòa nhà được sử dụng như một container cho tác phẩm nghệ thuật, chúng ta sẽ trở thành một bục giảng, phục vụ như là một môi trường hỗ trợ. Do đó, nghệ thuật được làm giàu bởi các bảo tàng và bảo tàng được làm giàu bằng nghệ thuật. Một cuộc đối thoại được tạo ra giữa nội dung và container. Các tác phẩm điêu khắc có thể được đặt trong hốc khác nhau hoặc trên các nền tảng cao và cuối cùng hình ảnh, ảnh nghệ thuật hoặc hình ảnh có thể được đặt ở bất kỳ khoảng cách từ khách truy cập.

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại của Argentina (9)

Nhiều tuyến đường. Cách thức mà một người truy cập phát hiện ra một bảo tàng phụ thuộc vào tâm trạng của mình. Thật vậy, sự nhận thức về không gian là khác nhau cho tất cả mọi người và nó là dễ chịu hơn (đặc biệt là trong một viện bảo tàng) để được hướng dẫn bằng các giác quan của mình. Đó là lý do tại sao con đường bảo tàng phải hoàn toàn không phải là “IKEAnised” bằng cách cung cấp cho du khách với hướng duy nhất mà là linh hoạt và cung cấp nhiều loại intercrossing đoạn cho du khách khám phá bảo tàng mỗi lần theo cách riêng của họ.

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại của Argentina (10)

Animate Waterfront. Bờ sông được sinh động bởi một bệ nổi sẽ phóng to các không gian tổng thể của các hoạt động bảo tàng liên quan đến cho công chúng thưởng thức. Quán cà phê vỉa hè và nhà hàng, thư viện và bảo tàng cửa hàng và cuối cùng là một nền tảng nổi ở rìa bờ sông sẽ cho phép du khách đến chiêm ngưỡng triển lãm nghệ thuật, biểu diễn nghệ thuật từ một hình vuông nổi. Nó sẽ rất nhiều đóng góp cho hoạt hình của “Puerto Madero Waterfront”

 Bảo tàng Nghệ thuật đương đại của Argentina (1)

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại của Argentina xuất hiện. tạo ra sự “khổng lồ của núi” – đỉnh cao nhất của dãy núi Andes và cũng để tượng trưng cho sự ổn định của nghệ thuật đương đại. Bảo tàng Nghệ thuật đương đại của Argentina có hình dạng như một khối đá granit thô. Khắc từ bên trong tiết lộ sự giàu có của nó, khai vị đầu bếp của mình với một chiếc thuyền lấp lánh như một viên ngọc trong một giới thiệu kính bao quanh với màu nâu vàng.

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại của Argentina (11)

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại của Argentina tiết kiệm năng lượng. Tạo ra các tòa nhà tự cung tự cấp nhằm mục đích không chỉ để giảm tiêu thụ năng lượng của chính nó, mà còn để làm giảm nhu cầu về năng lượng, do đó thúc đẩy triết lý tiết kiệm năng lượng và cách tiếp cận bioclimatic trong thiết kế. Chương trình nâng cao nhận thức sẽ được phân phối giữa các du khách để làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của họ về tác động mà sử dụng quá nhiều năng lượng mang lại với nó và sự tương quan giữa năng lượng cần thiết và các nguồn tiêu thụ tối thiểu có thể.

Dự án: Bảo tàng Nghệ thuật đương đại của Argentina
Được thiết kế bởi Michael Labory & Bertrand Schippan 
Vị trí: Buenos Aires, Argentina 
Website: www.michaellabory.com


 

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Bảo tàng Nghệ thuật đương đại của Argentina