Bảo tàng Nghệ thuật đương đại ở Buenos Aires

Hãy tưởng tượng nếu chúng ta chỉ đơn giản là có thể tích lũy một vài số điện thoại liên quan đến chức năng, chương trình, địa điểm, thông số kích thước, diện tích, … và chỉ trong vài phút hoặc giây, nhập chúng vào một phương trình mà sẽ tạo ra một tòa nhà. Với công nghệ tiên tiến theo cách nó đã được liên quan đến thiết kế, nó cảm thấy hình như chúng ta đang lặn sâu hơn vào các lĩnh vực của các hình thức chế tác máy tính dựa trên công thức và phương trình.

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại ở Buenos Aires (2)

 

 

Thật không may, vai trò của một kiến trúc sư là không dễ dàng như cắm vào một vài số điện thoại, sau khi tất cả không có phương trình hoàn hảo để sản xuất một tòa nhà hoàn hảo, và đó là lý do tại sao kiến trúc là một nghệ thuật, không phải là một khoa học.

 

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại ở Buenos Aires (3)

Trong trường học sinh được dự án tương tự để thiết kế mà trong đó tất cả mọi người phát triển khái niệm và giải pháp riêng của họ, tương tự có thể được nhìn thấy với các cuộc thi kiến trúc, các mảng khác nhau của khả năng có thể bao gồm trong một không gian, nhưng chỉ có thể có một người chiến thắng.

 

white elev pers

 

Cuộc cạnh tranh cho một bảo tàng nghệ thuật đương đại mới ở Buenos Aires nằm dọc theo bờ sông của Río de la Plata, gọi cho một tòa nhà phản ánh xu hướng thiết kế hiện đại, trong khi đồng thời tham dự vào các chức năng cụ thể được yêu cầu của bảo tàng nghệ thuật và xem xét tác động trên môi trường địa phương.

 

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại ở Buenos Aires (5)

 

 

Đề xuất này bằng MA2 được dựa trên lượt hiệp lực của khối lượng và xen kẽ các đa tạp của các hình thức kiến tạo và các tấm để tạo ra một fluxion năng động của quần chúng, các bề mặt, và đường. Bảo tàng Nghệ thuật đương đại ở Buenos Aires hoạt động trong lĩnh vực “fluxion Hiệp lực” sản xuất patters mong muốn như nhìn trong “The Guilloche Hiệu quả” có nguồn gốc từ phương trình tham số Descartes.

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại ở Buenos Aires (6)

 

Phương trình lượng giác rất thích hợp tốt nhất cho gấp và các hình thức cong như “Hypotrochoid” công thức cũng đã được nghiên cứu để mô tả các gia đình của các đường cong mà bảo tàng không gian sử dụng trong suốt của nó. Quần chúng chính thức được sắp xếp theo một nhóm cố kết mà thực hiện nhiều hơn tổng của các bộ phận của nó, tạo ra khối lượng nhiều lớp và rạng rỡ. Các tập hợp đa dạng của các thành phần chất lỏng và kết tinh và hình học chính thức cho phép một cấu trúc năng động thống nhất mong muốn để tạo ra một tác động thị giác và kinh nghiệm đối với người xem

 

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại ở Buenos Aires (7)

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại ở Buenos Aires có năm cấp độ của không gian triển lãm; ngoài xuất nhập cảnh được phân cách bằng quảng trường ngoài trời để tạo ra một dòng chảy của không gian lưu thông và xung quanh để trải nghiệm toàn bộ bảo tàng. Những ảnh render của bảo tàng Nghệ thuật đương đại ở Buenos Aires nhằm thể hiện thiết kế theo công nghệ hiện đại. Sự nhấn mạnh vào các phương trình và công thức được sử dụng để thiết kế các tòa nhà mà nó để lại cho tôi hỏi, những gì về nghệ thuật?

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại ở Buenos Aires (8)

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại ở Buenos Aires được mô tả như một tác phẩm điêu khắc vào một mảnh kiến trúc, nhưng bản thân tòa nhà có vẻ là một dãy số được biên soạn, trong khi nghệ thuật được sản xuất nhiều hơn từ trái tim và có một ý nghĩa sâu sắc hơn.Vì không có kế hoạch cho Bảo tàng Nghệ thuật đương đại được xây dựng, đề xuất của MA2 không hoàn thành mục tiêu để tạo ra những ý tưởng thiết kế hiện đại tiến bộ và đối thoại, người truyền cảm hứng để suy nghĩ và phát triển ý kiến của mình về sự phát triển của kiến trúc.

Bảo tàng Nghệ thuật đương đại ở Buenos Aires (1)

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Bảo tàng Nghệ thuật đương đại ở Buenos Aires