Cảng ga Keelung

Thiết kế tổng hợp + giải pháp kiến trúc mới cho cảng ga Keelung nhằm tạo ra một bước ngoặt mới của địa phương cho các thành phố vừa chớm nở Cảng ga Keelung  (2)


Bằng cách kết hợphình khối táo bạo để bối cảnh lịch sử và văn hóa của thành phố.

 

Cảng ga Keelung  (1)

 

Cảng ga Keelung dùng các khuôn mẫu mà tessellates trên bề mặt có hình thức của nó từ bản dịch tiếng Trung của tên của thành phố, Cage Hen.

  Cảng ga Keelung  (3)

 

Trong khi các hình thức tổng thể là dựa tắt của vỏ khí động học của chiếc du thuyền đua sang trọng.

Cảng ga Keelung  (4)

Thành tích của một hình thức như vậy sẽ cần thăm dò sâu hơn vào ngành công nghiệp tổng hợp, vật liệu của nó, và giới hạn của họ.

Cảng ga Keelung  (5)

 

Dự án cảng Keelung Cảng không chỉ phấn đấu để cung cấp cho nhân vật để các thành phố và bờ sông, nhưng cũng sẽ là một nút lưu thông và người đi bộ trực tiếp trên mặt nước và các tòa nhà xung quanh.

Cảng ga Keelung  (6)

SDA tập trung vào thiết kế tạo sinh giúp tối ưu hóa thiết kế để đáp ứng và thu hoạch gió và mô hình mặt trời để giảm thiểu sử dụng năng lượng. Không chỉ vậy, nhưng quá trình này sẽ giúp họ kết hợp hai da và cấu trúc

Cảng ga Keelung  (7)

Một quá trình tạo sinh cũng được sử dụng khi giao chương trình để cấu trúc tổng thể. Thăm dò này và áp dụng các vật liệu khác nhau kết hợp với chương trình chồng chéo và chuyển đổi trơn tru giữa các không gian cho phép thiết bị đầu cuối để cung cấp cho người dùng ba kinh nghiệm khác nhau và duy nhất khi sống ở không gian

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Cảng ga Keelung