Cửa hàng Zaha Hadid.

 

 

Cửa hàng Zaha Hadid  (1)

Zaha Hadid đã hoàn thành một cửa hàng Hồng Kông cho Stuart Weitzman – nội thất cửa hàng quanh co mới nhất của cô cho các nhà thiết kế giày dép của Mỹ.

 

 

Cửa hàng Zaha Hadid  (1)

 

Stuart Weitzman đưa kiến trúc sư Zaha Hadid thiết kế một loạt các cửa hàng cho nhãn hiệu giày của mình. Cửa hàng Zaha Hadid lá chi nhánh thứ hai này nằm ở trung tâm mua sắm IFC của Hồng Kông.

 

 

Cửa hàng Zaha Hadid  (2)

 

Các cửa hàng được bao quanh bởi những bức tường kính để tối đa hóa sự tiếp xúc của các sản phẩm trong môi trường bán lẻ bận rộn. “Thiết kế thích nghi của các cửa hàng IFC thể hiện sự năng động của thành phố và phản ánh chất lượng và sự khéo léo của đôi giày Stuart Weitzman của” Hadid nói.

Trong cửa hàng Zaha Hadid, một yếu tố điêu khắc lớn kéo dài từ các bức tường và kéo dài trên trần nhà, rồi đáp xuống để tạo ra một niche ở phía trước của bức tường kính để trưng bày những đôi giày.

Cửa hàng Zaha Hadid  (3)

Tại Cửa hàng Zaha Hadid nhiều giày dép được hiển thị trên một cặp freestanding nền tảng kim loại với hai cấp độ, kết nối bởi các yếu tố xơ đã hình thành cơ sở. Sản phẩm cũng xếp hàng các bức tường trên kệ mỏng, được chiếu sáng một cách tinh tế với ánh sáng ẩn.

Cửa hàng Zaha Hadid  (2)

Là người đầu tiên trong chuỗi được thiết kế bởi Hadid mở tại Milan tháng Chín năm ngoái. Cửa hàng tương tự được thiết lập để mở Luân Đôn và Bắc Kinh sau đó vào năm 2014, và khắp châu Á và Trung Đông trong vài năm tới.

Hadid thiết kế trước một cửa hàng loạt đơn sắc cho Milan dựa trên thiết kế thời trang Neil Barrett.

 

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Cửa hàng Zaha Hadid.