Đại học thính phòng và thư viện tại Semnan

 

 

 

 

 

Đại học thính phòng và thư viện tại Semnan (6)

Đại học thính phòng và thư viện tại Semnan. Đây là thành phố thủ phủ của tỉnh Semnan. Summers có xu hướng rất nóng và khô với nhiệt độ ban ngày trung bình dao động xung quanh 37 ˚ mùa đông c.Meanwhile lạnh và dũng cảm, đôi khi ướt.

 

Đại học thính phòng và thư viện tại Semnan (1)

 

Đại học thính phòng và thư viện tại Semnan nằm ở vị trí khuôn viên trường đại học Semnan là đầu mối, cung cấp một âm có kiến trúc với phong cách kiến trúc khác nhau của khoa xung quanh trong khuôn viên trường. Khái niệm này đã được cấu hình trên cơ sở hai cách nhau nhưng hợp công trình xây dựng-kiến trúc 

 

Đại học thính phòng và thư viện tại Semnan (2)

 

Đại học thính phòng và thư viện tại Semnan có một thính phòng và một thư viện-như là trung tâm của khuôn viên trường. Thách thức chính là việc tạo ra hai tòa nhà của đại học thính phòng và thư viện tại Semnan với không gian đặc trưng khác nhau. Một bình tĩnh, khuyến khích và không gian thuận tiện cho việc học tập thư viện và ở phía bên kia, một khán phòng hội trường và không gian bảo trì tìm kiếm để được chào đón, năng động và đông đúc. Do đó, dự án đại học thính phòng và thư viện tại Semnan hướng tới một cuộc đối thoại kiến trúc hùng hồn và tỉnh táo trong một bối cảnh học tập.

 

Đại học thính phòng và thư viện tại Semnan (3)

Quy hoạch không gian đại học thính phòng và thư viện tại Semnan đáp ứng không chỉ yêu cầu kỹ thuật và chức năng, mà còn tìm kiếm một bản sắc kiến trúc độc đáo không gian thông qua việc tích hợp hai khối lượng thành một thực thể toàn diện.

Đại học thính phòng và thư viện tại Semnan

 

Đại học thính phòng và thư viện tại Semnan thực tế , tiền sảnh đục và hồ nước đóng vai trò quan trọng trong việc lưu thông không khí tự nhiên và cung cấp một tiền sảnh đoan cho các học giả và sinh viên đáp ứng như khán giả thủ . Dự án cố gắng để tiếp cận một hình ảnh hoành tráng và đáng nhớ của thư viện đại học và giảng đường.

 

Đại học thính phòng và thư viện tại Semnan (4)

 

Các dệt và qua HASP trên khối lượng liên kết mặt tiền Đại học thính phòng và thư viện tại Semnan trực quan trong khi đeo kính đen hình tam giác cởi mở chiếu sáng không gian và minh họa chơi đích thực của ánh sáng và bóng tối.

 

Đại học thính phòng và thư viện tại Semnan (5)

Những yếu tố này cung cấp một bầu không khí yên tĩnh trong khi làm giảm bức xạ ánh sáng mặt trời đặc biệt là trong mùa hè nóng.

 

Đại học thính phòng và thư viện tại Semnan (8)

Khu phức hợp đại học thính phòng và thư viện tại Semnan bao gồm một khán phòng Thính phòng 1000 chỗ ngồi, và 100, 200 ghế hội trường hội nghị , một hội trường đa chức năng, có trần cao và v..v… Các quán rượu màu được bao quanh qua hành lang và môi trường.

 

Đại học thính phòng và thư viện tại Semnan (9)

Thư viện bao gồm đọc cụm , báo ngồi thức, kho đa ngôn ngữ, máy vi tính , phòng bộ sưu tập tài liệu tham khảo , văn phòng, khu vực cuốn sách tinh tế, v..v…

 

Đại học thính phòng và thư viện tại Semnan (7)

Đại học thính phòng và thư viện tại Semnan dùng sáp nhập đá vôi trắng đi cùng với các yếu tố minh bạch cung cấp chất lượng khác nhau và xuất hiện hình ảnh trong suốt cả ngày bằng cách bắt buổi sáng, buổi trưa và buổi tối ánh sáng.

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Đại học thính phòng và thư viện tại Semnan