GIỚI THIỆU

Nói tới kiến trúc, đó là từ gắn liền với một ngành nghề thu hút giới trẻ với mức thù lao rất cao cho mỗi bản vẽ, là ngành học với điểm số đầu vào thuộc hàng cao nhất… Là một trường đào tạo kiến trúc chuyên biệt, chúng tôi cung cấp cho các công ty, tập đoàn tại tp.HCM những chuyên viên cần thiết cho nhu cầu của họ. Chúng tôi suy nghĩ về tương lai nhưng hành động trong hiện tại. Trường Kiến Trúc TQM Leaders đam mê với việc đào tạo ra những họa viên kiến trúc thực thụ và kiến tạo các giải pháp bền vững cho tương lai của họ.

I – GIỚI THIỆU CHUNG:

Trường Kiến Trúc TQM Leaders chuyên đào tạo và cung cấp nguồn họa viên chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Để đảm bảo chất lượng đào tạo và một nghề nghiệp ổn định cho các học viên, trường đã chủ động hợp tác với các doanh nghiệp tham gia tư vấn đào tạo và tuyển dụng sau khóa học. Nhu cầu xã hội đối với họa viên kiến trúc là rất lớn trên thị trường hiện tại và càng hơn nữa trong tương lai, thì năng lực làm việc thật sự của họa viên sau khi tốt nghiệp sẽ quyết định sự thành công trong sự nghiệp của học viên. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho học viên sự hài lòng, niềm tin vào nghề nghiệp mình theo đuổi ! 

– Là trường duy nhất có hơn 82% họa viên có việc làm ngay khi còn đi học và ký hợp đồng đảm bảo chất lượng ra nghề với học viên

 BANNER-CAM-KET-CHAT-LUONG-VANG

 

II – LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chuyên đào tạo và cung cấp nguồn họa viên kiến trúc cho các công ty trong ngành kiến trúc:

1)     Họa viên kiến trúc  2D

2)     Họa viên kiến trúc 3D Leaders

3)     Họa viên kiến trúc Animation

4)      Họa viên kiến trúc Phong Thủy

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
GIỚI THIỆU