Học kiến trúc tại Hà Lan, tại sao không?

Các thiết kế của kiến trúc Hà Lan nói đến những tính chất tối giản, thể nghiệm táo bạo, ấn tượng và hài hước trong thiết kế. Kiến trúc đơn giản nhưng đầy quyền lực. Với khả năng hài hước hóa tất cả mọi thứ, các nhà thiết kế kiến trúc Hà Lan rất giỏi trong việc thổi hồn cho những chất liệu tưởng chừng vô dụng để tạo ra các giá trị mới.” Chính vì các giá trị đặc biệt và việc sở hữu những nhân tài này, ngành kiến trúc nói chung và kiến trúc nội thất, kiến trúc đương đại nói riệng có một vị trí rất quan trọng trong nền kinh tế và giáo dục Hà Lan với khung chương trình đào tạo chuẩn, chất lượng cao.
Học kiến trúc tại Hà Lan, tại sao không?
Với các ưu tiên về phát triển kiến trúc của chính phủ, sinh viên theo học ngành kiến trúc tại Hà Lan luôn có cơ hội được tiếp nhận kiến thức thực tiễn trong và ngoài lớp, thậm chí làm việc tại các công ty thiết kế hàng đầu thế giới. Đặc biệt, đối với sinh viên quốc tế, với ưu thế được tiếp nhận cùng lúc nhiều nền văn hóa mới trong môi trường quốc tế, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và đa dạng hơn trong công việc sáng tạo của mình.
Học kiến trúc tại Hà Lan, tại sao không (5)
Có thể nói, đây là một trong những ngành “nóng” và có đẳng cấp tại Hà Lan hiện nay. Và vì thế, chi phí học tập không hề thấp. Tuy nhiên, để thu hút được nhân tài thì nhiều trường đại học Hà Lan hiện nay cung cấp khá nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế theo học nhóm ngành này.
Học kiến trúc tại Hà Lan, tại sao không (6)
Nếu điều kiện không cho phép bạn ra nước ngoài thì những khóa đào tạo kiến trúc tại trường kiến trúc 3DA là thông tin bạn có thể tham khảo cho mình. Nội dung đào tạo theo sát nhu cầu kiến trúc tại các công ty tại Việt Nam với mức học phí từ 5,8 triệu cho toàn bộ khóa học. Họa viên kiến trúc ra trường có mức lương trung bình từ 7 đến 10 triệu. Việc làm kiến trúc bạn có thể tham khảo tại đây
Học kiến trúc tại Hà Lan, tại sao không

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Học kiến trúc tại Hà Lan, tại sao không?