Hộp đêm Suspended

Hộp đêm Suspended được xây dựng từ mặt đất lên;

Cả hai chân bám chặt trên mặt đất; san bằng mặt đất. Hai mặt tích cực, một trong những tiêu cực, tất cả nói chuyện với các mối quan hệ nội tại, chúng ta thấy các tòa nhà và những thứ nói chung là có với vùng đồng bằng đất. Đây là mô hình độc đáo có một không hai.
Hộp đêm Suspended (4)

Thiết kế trên nguyên tắc tất cả mọi thứ phải tại một thời điểm bắt đầu, hộp đêm Suspended do studio Urbanplunger thiết kế giành chiến thắng giải ba cho một khách sạn Night Club mới tại Hồng Kông. Những gì nó làm là thoát ra khỏi tòa nhà và tháp gần và nổi bật.

 

Hộp đêm Suspended (3)

Hộp đêm Suspended được mô tả như một “ký sinh trùng kiến trúc, độ cao của tòa nhà cho phép một không gian mở, màu xanh lá cây để tồn tại trong những gì đã có dấu chân của tòa tháp. Trục thang máy treo lơ lửng từ dưới bụng, hoạt động như các điểm truy cập chính cho công chúng để các tiện nghi nằm bên trong.

Hộp đêm Suspended (5)

 

Cấu trúc hộp đêm Suspended được đặt ra trong ba lĩnh vực. Các câu lạc bộ đêm cùng tên, trong đó sẽ có nhiều, được lên kế hoạch cho phần dưới của hình thức đình chỉ. Trên những người ta thấy một trung tâm thương mại và nhà hàng, cũng như không gian bán lẻ và một spa hoàn chỉnh với hồ bơi có kích thước bán Olympic. Đây cũng là hành lang và truy cập bảo mật cho các khách sạn ở trên.

Hộp đêm Suspended (2)

Các tầng giảm dần vào bên trong ở cấp khách sạn, tạo ra hoàn cảnh cho ban công ra khỏi các phòng đơn và đôi. Các ban biến thành ruộng bậc thang cho các dãy phòng và thực hiện một bước xa hơn biệt thự-trên không và bộ tổng thống ở đỉnh cao.

 

Hộp đêm Suspended (1)

 

Hộp đêm Suspended tạo ra sự thú vị khi nghiên cứu sự tương tác xây dựng này với các nước láng giềng, để ‘xem cách họ cảm thấy’ về việc bị nghiêng theo. Rõ ràng là rất nhiều trích lập và cho phép chào bán sẽ là cần thiết ai có thể không thức dậy vào một buổi sáng và thấy tòa tháp của họ đột nhiên tổ chức cho một ký sinh trùng. Nhưng các khả năng cho sự phát triển của các cụm dựa vào cộng đồng của tháp phụ thuộc lẫn nhau là một một hấp dẫn giá trị nghiên cứu thêm.

 

 

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Hộp đêm Suspended