Khách sạn Helix của Kiến trúc sư Leeser

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (1)

 

 Công ty thiết kế New York Leeser Kiến trúc đã giành chiến thắng một cuộc thi để thiết kế một khách sạn ở quận Zayed Vịnh Abu Dhabi, UAE.

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (1)

 New York design firm Leeser Architecture have won a competition to design a hotel in the Zayed Bay district of Abu Dhabi, UAE.

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (1)

 ニューヨークのデザイン事務所Leeserアーキテクチャアブダビ、アラブ首長国連邦のザーイドベイ地区にあるホテルを設計する競争に勝った。


Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (2)

Gọi là Helix cho tầng xoắn ốc, khách sạn nằm trong vịnh và một phần nằm trên mặt nước. 

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (3)

Tòa nhà bao gồm một hồ bơi đáy kính bơi trên mái nhà, nhìn thấy tám tầng dưới, và một ca khúc đang chạy trên tầng năm. 

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (4)

Nó sẽ là một phần của một sự phát triển bờ sông mới tại Abu Dhabi, tiếp giáp với Zayed cầu Sheik bởi Zaha Hadid hiện đang được xây dựng. 

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (5)

 

Thiết kế mang tính biểu tượng và nhà nước của nghệ thuật công nghệ tạo ra mini-thành phố năng động tại UAE

Leeser Kiến trúc, một công ty thiết kế quốc tế công nhận, đã giành được một cuộc thi mời một khách sạn năm sao sang trọng tại vịnh Zayed ở Abu Dhabi, UAE. Gọi là Helix khách sạn cho tấm sàn so le của nó, nó nằm trong vịnh, một phần nổi trên mặt nước và tiếp giáp với serpentine Sheik Zayed cầu đang được xây dựng bởi nhà thiết kế Zaha Hadid. Với Helix, Leeser Kiến trúc đã nghĩ ra một cách mới để xem xét văn hóa khách sạn ở Emirates, làm nổi bật yếu tố mà thường không nhìn thấy, và tinh nghịch sinh động những bộ phận mà theo truyền thống vẫn còn tĩnh và nhàm chán.

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (6)

 Hoa hồng là kết quả của một cuộc thi mời được tổ chức bởi Al Qudra Bất động sản trong quan hệ đối tác với QP quốc tế, cả hai nhóm nắm giữ Abu Dhabi địa phương với các dự án đặc trưng trên toàn UAE. Zayed Bay sẽ là một sự phát triển toàn diện được xây dựng trên một con đường mới, và trang web sẽ bao gồm các tòa nhà văn phòng cũng như chung cư cao tầng và bán lẻ dọc theo nước. Helix là trung tâm của sự phát triển mới này.

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (7)

 Với 208 phòng khách và phòng bố trí xung quanh một tầng xoắn ốc, khách sạn ngay lập tức pha chế với ý tưởng rằng du khách phải tham gia vào các mô hình cũ của hành lang cứng nhắc và tâm nhĩ đặc trưng cho một khách sạn nghỉ điển hình. Tầng liên tục thay đổi trong chiều rộng và sân vì nó tăng lên đến tầng trên cùng , giữ không gian công cộng luôn luôn thay đổi liên tục . Không có hai phòng vị trí đối diện nhau có quan điểm chính xác để phía bên kia, đã kéo khách truy cập của người đi bộ và đi vào thế giới đô thị độc đáo của khách sạn. Như gió xoắn lên , yếu tố chương trình thay đổi từ phòng chờ và nhà hàng trên vịnh , đến phòng họp và hội nghị gặp gỡ , để sảnh chờ và quán cà phê , để sự sang trọng spa trong nhà – ngoài trời trên tầng năm , đến cuối cùng, hồ bơi tầng trên trên mái nhà. Theo dõi hoạt động trên tầng năm đại diện cho thời điểm này chỉ khi nhảy vọt chấm dứt và một bề mặt phẳng chiếm ưu thế – một trò ảo thuật của tay trên một phần của kiến trúc sư , và sang trọng bất ngờ phù hợp với du khách có thể thưởng thức trong những tháng lạnh

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (8)

 Khái niệm, các Helix Hotel tham gia vào một cuộc đối thoại quan trọng giữa sự sang trọng và urbanness, giữa sự đa dạng của các dịch vụ được cung cấp bởi một thành phố nhỏ và nhu cầu của một khách sạn khách sạn năm sao. Tầng cho thấy các đường cong một đường phố quanh co sẽ mất thông qua một thành phố nhộn nhịp, và nhiều yếu tố chương trình được mở cho quan điểm từ trên trung ương có hiệu lực. Mặc dù khoảng trống dường như cung cấp khả năng hiển thị không giảm nhẹ, có các vùng đất cho các cuộc họp riêng tư và bảo mật khách. Nó được thiết kế để hoạt động một nguồn cấp dữ liệu vào kế tiếp thay vì ảnh hưởng đến sự phân ly rõ ràng giữa từng hoạt động. Bằng cách này nó phát triển một cảm giác tự do whimsically trải nghiệm mọi khía cạnh của khách sạn mà không cần phải quyết định về một chương trình nghị sự trước.

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (9)

Về phía sang trọng của văn hóa kỳ nghỉ, có những yếu tố vui tươi mà làm cho khách sạn là một điểm đến thiết kế trong một khung cảnh mang tính biểu tượng. Ngay từ đầu, đó là càng nhiều là một showplace cho sự phong phú của cuộc sống sang trọng vì nó là một kinh nghiệm đô thị kết hợp đầy đủ. Ví dụ, tòa nhà có một đài phun nước ngược chức năng, mà giọt nước từ trên trần nhà xuống thông qua khoảng trống để sảnh thấp hơn. Tại mục, valets lái xe của khách hàng vào bãi đậu xe, trong đó, chứ không phải là dự đoán trên mặt đất hoặc bên dưới khách sạn, thay vì nằm dưới vịnh. Chiếc xe được điều khiển theo nghĩa đen vào trong nước. 

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (10)

 Như khi khách thực hiện theo cách của họ lên đến dãy phòng của họ, quan điểm đáng chú ý ra vào vịnh Zayed trở nên ấn tượng hơn trên các tầng trên. Ở phía trên của Helix, sàn hồ bơi trên tầng thượng có một hồ bơi có kích thước đầy đủ với một đáy kính, với nước và bơi lội có thể nhìn thấy từ tám tầng dưới mặt đất. Trong nhà hàng dưới sảnh, sóng của vịnh rất gần tấm sàn mà họ lap lên vào cạnh của nhà hàng bên trong của bức tường rèm thủy tinh. Tường co lại, để lộ một làn gió quét.

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (11)

Trong khi tập trung vào thiết kế độc đáo, kiến trúc Leeser cũng cam kết âm thanh phương thức bền vững và làm việc với chuyên gia tư vấn Atelier Ten để xác định các điều kiện tốt nhất có thể và vật liệu để bảo tồn nhiệt và năng lượng. Thác nước trong nhà cho phép sự tích tụ nhiệt bên trong khách sạn để được tối thiểu bằng cách lọc nước mát trở lại vào hệ thống vì nó rơi qua khoảng trống. Trong tiểu sảnh, một bức tường kính động được xây dựng từ cơ sở của tầng hai xuống nước. Các hành vi tường như một bức màn sẽ, mở khi thời tiết mát mẻ, đủ và đóng cửa khi nó là quá nóng tiếp xúc với không khí sa mạc. Phần của bề mặt bên ngoài được phủ tấm làm bằng vật liệu mới gọi là phát triển, trong đó có khả năng khai thác thác cả quang điện và gió. 

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (12)

 

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (13)

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (2)

 Called the Helix for its spiraling floors, the hotel is located in the bay and sits partially over the water.

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (3)

The building includes a glass-bottomed swimming pool on the roof, visible eight floors below, and a running track on the fifth floor. 

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (4)

 It will be part of a new waterfront development in Abu Dhabi, adjacent to the Sheik Zayed Bridge by Zaha Hadid Architects that is currently under construction.

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (5)

 

Iconic design and state of the art technology create dynamic mini-city in the UAE

Leeser Architecture, an internationally recognized design firm, has won an invited competition for a five-star luxury hotel in the Zayed Bay in Abu Dhabi, UAE. Called the Helix Hotel for its staggered floor plates, it rests in the bay, partially floating in the water and adjacent to the serpentine Sheik Zayed Bridge currently under construction by designer Zaha Hadid. With the Helix, Leeser Architecture has devised a new way to consider hotel culture in the Emirates, highlighting elements that are usually unseen, and playfully enlivening those parts that traditionally remain static and mundane.

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (6)

 The commission was the result of an invited competition held by Al Qudra Real Estate in partnership with QP International, both local Abu Dhabi holdings groups with projects featured across the UAE. Zayed Bay will be a comprehensive development built along a new road, and the site will include office buildings as well as condominiums and retail along the water. The Helix is the centerpiece of this new development.

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (7)

 With 208 guest rooms and suites arranged around a helical floor, the hotel immediately dispenses with the idea that visitors must engage in the stale paradigms of rigid hallways and atria that characterize a typical hotel stay. The floor constantly shifts in width and pitch as it rises to the top floor, keeping public spaces always in flux. No two rooms positioned across from each other have exact views to the other side, already pulling the visitor out of the pedestrian and into the hotel’s uniquely urban world. As the helix winds upward, programmatic elements change from lounges and restaurants on the bay, to meeting rooms and conference facilities, to lounges and cafes, to the luxury indoor-outdoor health spa on the fifth floor, to, finally, the upper pool deck on the roof. The running track on the fifth floor represents the only moment when the ramping ceases and a flat surface prevails – a sleight of hand on the architect’s part, and an unexpected luxury that fit vacationers can enjoy in the cooler months.

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (8)

 Conceptually, the Helix Hotel participates in a critical dialogue between opulence and urbanness, between the variety of services offered by a small city and the demands of a five-star hotel guest. The floor suggests the curves a winding street would take through a bustling town, and many programmatic elements are open to views from across the central void. Though the void seems to offer unmitigated visibility, there are enclaves for private meetings and guest privacy. It is designed so that one activity feeds into the next rather than affecting sharp separations between each activity. In this way it develops a feeling of being free to whimsically experience all aspects of the hotel without having to decide on an agenda in advance.

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (9)

 On the luxury side of vacation culture, there are playful elements that make the hotel a designer destination in an iconic setting. From the outset, it is as much a showplace for the abundance of opulent life as it is a fully incorporated urban experience. For example, the building has a functional reverse fountain, which drops water from the ceiling down through the void to the lower lobby. At the entry, valets drive clients’ cars into the car park, which, rather than being predictably above ground or underneath the hotel, is situated instead under the bay. Cars are literally driven into the water.

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (10)

 As guests make their way up to their suites, remarkable views out onto the Zayed Bay become even more dramatic on the upper floors. At the top of the Helix, the rooftop pool deck features a full sized swimming pool with a glass bottom, with the water and swimmers visible from eight floors below at ground level. In the restaurant below the lobby, the bay’s waves are so near to the floor plate that they lap up onto the edge of the restaurant inside of the glass curtain wall. The wall retracts, revealing a sweeping breeze.

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (11)

 While focusing on unique design, Leeser Architecture is also committed to sound sustainability practices and worked with consultant Atelier Ten to determine the best possible conditions and materials for heat and energy conservation. The indoor waterfall allows for the accumulation of heat inside the hotel to be minimal by filtering cool water back up into the system as it falls through the void. In the sub-lobby, a dynamic glass wall is built from the base of the second floor down into the water. The wall acts as a curtain would, opening when the weather is cool enough and closing when it is too hot for exposure to the desert air. Portions of the outside surface are clad in panels made of a new material called GROW, which has both photovoltaic and wind harnessing capabilities.

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (12)

 Consultants on the project include ARUP (structural and mechanical design) and Atelier 10 (environmental and green design).

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (13)

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (2)

 その螺旋の床のためにヘリックスと呼ばれる、ホテルは湾に位置しており、部分的に水の上に座っている。

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (3)

建物は屋根の上にガラス底のスイミングプール、下に表示8​​床、5階に実行されているトラックが含まれています。 

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (4)

これは、現在建設中であるザハ·ハディド·アーキテクツによるシェイクザイード橋に隣接し、アブダビでの新しいウォーターフロント開発の一部となります。 

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (5)

 

象徴的なデザインと最先端の技術は、アラブ首長国連邦でダイナミックなミニ都市を作成

Leeserアーキテクチャ、国際的に認知されたデザイン会社は、アブダビ、UAEのザーイド湾の5つ星の高級ホテルに招待競争を受賞しています。その千鳥床板用ヘリックスホテルと呼ばれる、それは部分的に水に浮いており、現在、設計者ザハ·バイ建設中の曲がりくねったシェイクザイード橋に隣接して、ベイにかかっている。ヘリックスで、Leeserアーキテクチャは通常、目に見えないされる要素を、強調表示してふざけて、伝統的に、静的および世俗的なまま、それらの部分を盛り上げ、エミレーツのホテル文化を考慮するための新しい方法を考案しました。

 

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (6)

 委員会は、アラブ首長国連邦全体で取り上げたプロジェクトで、QPインターナショナル、ローカルアブダビホールディングスグループとの提携でアルQudra不動産が保有招待競争の結果であった。ザーイド·ベイは、新たな道に沿って構築された総合的な開発になり、サイトがオフィスビルだけでなく、マンションや水に沿って小売が含まれます。ヘリックスは、この新開発の目玉である。

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (7)

 208室の客室とヘリカル床の周囲に配置されたスイートルームで、当ホテルはすぐに訪問者が、典型的なホテル滞在を特徴付けるリジッド廊下や心房の古くなったパラダイムに従事しなければならないという考えが不要。それは常に流動的公共空間を維持し、最上階に上昇すると、床は常に、幅とピッチにシフトします。お互いの向かいに位置してない2部屋は、すでに歩行者からは、ホテルのユニークに都会の世界に訪問者を引っ張って、反対側に正確な景色を眺めることができません。上向きのらせん風のように、プログラム要素には、最終的には、上側のプールデッキに、 5階の豪華な屋内外スパに、ラウンジ、カフェに、部屋や会議施設を満たすことに、ベイのラウンジやレストランから変更屋根の上。建築家の側の手品、や行楽は涼しい季節に楽しむことができます収まる予期しない贅沢を – ランプが停止し、平らな面が優勢時に5階に実行されているトラックは一瞬だけを表しています。

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (8)

 概念的には、ヘリックスホテルでは、小規模都市と5つ星ホテルのゲストの要求が提供する様々なサービス間の華やかさとurbannessの間の重要な対話に参加しています。フロアは、巻線通りはにぎやかな町を取ると曲線を示唆しているし、多くのプログラム要素には、中央の空洞全体からの景色に開放されています。ボイドは紛れもない可視性を提供しているようだけど、プライベートな会議やお客様のプライバシーのための飛び地がある。 1アクティビティではなく、それぞれの活動の間に鋭い分離に影響を与えることなく、次のに送り込まれるように設計されています。このようにして、気まぐれに、事前に議題を決定しなくても、ホテルのすべての側面を体験して自由であることの感覚を開発しています。

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (9)

 休暇の文化の豪華な面では、ホテルは象徴的な設定では、デザイナーの宛先を作る遊び心の要素がある。それが完全に組み込まれた都市の経験のように、最初から、それは同じくらい豪華な生活の豊かさのための名所である。例えば、建物は下の方に、ロビーに隙間を通して天井から水を廃棄し、機能の逆の噴水があります。入口で、番長はむしろ予想通り地上またはホテルの下にされるのではなく、代わりにベイの下に位置している、、駐車場に顧客の車を運転。車は、文字通り水の中に駆動される。

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (10)

 ゲストは彼らのスイートまでの道を作るように、顕著な景色が出ザイード·ベイへさらに劇的上層階になる。ヘリックスの上部にある、屋上プールデッキは、水と地上で下の8階から見えるスイマーでガラス底のフルサイズのスイミングプールを併設しています。ロビー下のレストランでは、湾の波はそう、彼らはガラスカーテンウォールの内側にレストランのエッジにまでラップ床板に近い。壁は全面的な風を明らかに後退する。

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (11)

 ユニークなデザインを中心に、Leeserアーキテクチャはまた、持続可能性の実践を鳴らすことを約束し、熱やエネルギー保全のための可能な限り最高の条件や材料を決定するために、コンサルタントアトリエテンと協力している。ホテル内部の熱の蓄積が、それが無効に落ちるように、システムにバックアップして冷たい水をろ過することにより、最小限であるために屋内滝ができます。サブロビーで、ダイナミックなガラスの壁がダウンして水の中に二階のベースから構築されています。それは砂漠の空気への暴露のために熱くなっていると天気が十分にクールで閉じるときにカーテンのような壁の行為は、開くでしょう。外面の一部は、太陽光発電や風力の両方ハーネスの機能を備えていますGROW呼ばれる新素材で作られたパネルで覆われている。

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (12)

 

Khách sạn Helix của Kiến trúc Leeser (13)


Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Khách sạn Helix của Kiến trúc sư Leeser