Không gian kiến trúc Metropolis

Không gian kiến trúc Metropolis thể hiện triết lý của tất cả các môn thể thao đua xe là thời gian và không gian.


Không gian kiến trúc Metropolis (2)
Thiết kế kiến trúc Metropolis nhắm khơi gợi sự tò mò của công chúng về thời gian: Là thời gian vật lý hay tâm lý? Là thời gian tuyệt đối hay tương đối? Là thời gian và ảo tưởng?  Là thời gian không gian bao gồm nhiều khoảnh khắc đông lạnh ‘lát thời gian’?

Không gian kiến trúc Metropolis (4)

Ý tưởng của dự án kiến trúc Metropolis là để bắt chước một chân lý khoa học nhất định để các khái niệm về vũ trụ.

Không gian kiến trúc Metropolis (5)

Thông qua một tầm nhìn mới, rằng vũ trụ đạt được bằng khoa học hiện đại. Nơi các chân không vô hạn chứa nhiều kích thước (một chiều thứ mười) và những lý thuyết đang đạt được bằng khoa học trong cuối thế kỷ này. Tuy nhiên, như chúng ta trở lại với khái niệm đơn giản nhất được phát triển bởi khái niệm của Einstein về vũ trụ mà kích thước của thời gian thêm vào vũ trụ và cho rằng thời gian và thời gian tương đối. Vaketlh đó là năng lượng và sức mạnh để thu hút mạnh mẽ đến võng mạc vũ trụ.

Không gian kiến trúc Metropolis (7)

Các nhà thiết kế kiến trúc Metropolis đã cố gắng để kết hợp giữa hai khái niệm:

Đầu tiên, một khái niệm mà là dựa trên thiết kế của thành phố nơi mà lưới điện bao gồm các yếu tố cơ bản của những con đường thành phố và các tòa nhà và hình vuông.

Không gian kiến trúc Metropolis (1)

Và giữa thứ hai thể hiện vhình ảnh vũ trụ bị bóp méo do võng mạc của khối của bất kỳ hạt.

Không gian kiến trúc Metropolis (8)

Vật liệu được sử dụng:

Kiến trúc Metropolis sử dụng HI-MACS® là vật liệu bề mặt rắn của “thế hệ mới” .Các nguyên khoáng sản bao gồm khoảng một phần ba loại nhựa acrylic (Polymethyl methacrylate hoặc PMMA) và 5% các chất màu tự nhiên. Thành phần chính của nó, với 70% là khoáng chất tự nhiên nhôm hydroxit (ATH) thu được từ bauxite (nhôm).

Không gian kiến trúc Metropolis (9)

HI-MACS® được sản xuất trên một dây chuyền thép ở dạng tấm hoặc khuôn trong một quá trình sản xuất hiện đại đáp ứng yêu cầu an toàn cao cho kiến trúc Metropolis .Các phẩm bị gia nhiệt trong quá trình ủ tiến bộ (Cure nhiệt). Nó là một quá trình bảo dưỡng nhiệt hai giai đoạn ở nhiệt độ cao. Giai đoạn thứ hai trong quá trình nhiệt là những gì bộ HI-MACS® ngoài nguyên liệu khoáng khác và tạo ra một hợp chất mới và mạnh mẽ hơn, trong đó bất kỳ khiếm khuyết cấu trúc là hoàn toàn bằng nhau. Cải thiện cấu trúc này sẽ tự động ảnh hưởng đến chất lượng của vật liệu.

Không gian kiến trúc Metropolis (10)

Kiến trúc Metropolis ự kết hợp thông minh của acrylic, khoáng chất tự nhiên và chất màu để sản xuất HI-MACS® tạo ra một không xốp, bề mặt nhẵn đáp ứng các yêu cầu vệ sinh chính xác nhất và cung cấp một số lợi ích trong lựa chọn thay thế thông thường. HI-MACS® là vượt trội so với sản phẩm thông thường, chẳng hạn như đá cẩm thạch, đá granit, thủy tinh, gốm sứ, gỗ hoặc polyester, đặc biệt là trên tài khoản của tính linh hoạt và khả năng của các khớp liền mạch với nhau một cách dễ dàng của reparability.

Không gian kiến trúc Metropolis (12)

kiến trúc Metropolis tạo ra không gian đô thị và là một thành phố mini nghiên cứu khoa học có liên quan với không gian và sự phát triển của thiết bị kỹ thuật và các đài quan sát thiên văn, giám sát không gian bên ngoài, Tencot thế hệ mới nổi và đặc biệt là những kiến ​​thức khoa học Ả Rập này và mở rộng kiến ​​thức của họ về thiên văn học.

Không gian kiến trúc Metropolis (13)

Các yếu tố của dự án kiến trúc Metropolis:
Vùng 1 kiến trúc Metropolis: Nghiên cứu cơ sở Lãnh thổ hải với các đơn vị gia cư cho các nhà nghiên cứu.

Không gian kiến trúc Metropolis (14)
Khu vực 2 kiến trúc Metropolis:  lý thuyết phần, trong đó bao gồm các hàng và ATELER cho các ngành, các lĩnh vực liên quan đến không gian với các đơn vị nhà ở gắn liền với sinh viên.

Không gian kiến trúc Metropolis (3)
Khu 3 kiến trúc Metropolis: Bao gồm công và Bảo tàng Không gian, một cuộc triển lãm tạm thời và một triển lãm cố định, điện ảnh chiếu những bộ phim và phim tài liệu, một hội trường lớn bài giảng, thư viện công cộng và Dịch vụ Địa Trung Hải của quán cà phê và nhà hàng và một số cửa hàng.

Không gian kiến trúc Metropolis (6)

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Không gian kiến trúc Metropolis