Kiến trúc bảo tàng Miami của người nhập cư Mỹ Latinh

Kiến trúc bảo tàng Miami của người nhập cư Mỹ Latinh nằm trực tiếp trên bờ biển South Beach ở Miami FL, USA trên trục của một trong những đường phố chính trong thành phố.

Kiến trúc bảo tàng Miami mong muốn trở thành một tượng đài ngang cho tất cả những người nhập cư đã đến trên các bờ biển trong quá khứ và một biểu tượng nhấn mạnh hình ảnh năng động, đa văn hóa của thành phố này ngày nay.

Kiến trúc bảo tàng Miami của người nhập cư Mỹ Latinh (1)      

Hình dáng của Kiến trúc bảo tàng Miami đề nghị xuất phát từ việc phân tích các ý nghĩa giữa hai hiện tượng. Đầu tiên là hình thức bên ngoài của đối tượng tượng trưng cho các giai đoạn và cảm xúc liên quan đến sự di cư của những người nhập cư châu Mỹ La tinh và nhấn mạnh số phận đáng kể của họ.

Kiến trúc bảo tàng Miami của người nhập cư Mỹ Latinh (7)

Các bộ phận trên cao kiến trúc bảo tàng Miami xoắn của toàn bộ hình thức tượng trưng cho nỗ lực to lớn và những khó khăn mà các nhóm khác nhau của người dân đã phải vượt qua. Hình dạng hung hăng bất thường, có thể nhìn thấy từ xa, tượng trưng cho lịch sử bi thảm của họ.

Kiến trúc bảo tàng Miami của người nhập cư Mỹ Latinh (5)
Yếu tố thứ hai là đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành của kiến trúc bảo tàng Miami là mối quan hệ đặc biệt với môi trường ven biển của nó. Một trong những nguồn cảm hứng chính cho sự biểu hiện bên ngoài của đối tượng là các cơn bão xuất hiện trong chu kỳ ở vị trí này.Để nhấn mạnh điều này trong các hình thức, độ cao tương tự như hình ảnh của một làn sóng biển lớn. Hình dạng năng động của kiến trúc bảo tàng Miami  nhấn mạnh tầm quan trọng của nó trong khu vực.

 Kiến trúc bảo tàng Miami của người nhập cư Mỹ Latinh (2)

Việc bố trí chức năng của nội thất của kiến trúc bảo tàng Miami  làm tài liệu tham khảo những kinh nghiệm và cảm xúc mà đi kèm với những người nhập cư Mỹ Latinh trong cuộc hành trình đầy kịch tính của họ. Khách thăm tìm hiểu lịch sử của họ không chỉ thông qua màn hình và trưng bày, nhưng chủ yếu là do cảm giác của không gian.

Kiến trúc bảo tàng Miami của người nhập cư Mỹ Latinh (3)
Các cuộc triển lãm dành được phân phối trên khu vực tăng dần lớn được bao phủ bởi một mái xoắn. Những không gian của kiến trúc bảo tàng Miami gợi lên ý tưởng về endlessness, trống vắng và bản chất của biển, mà đi kèm với những người nhập cư trong suốt thời gian qua.

Kiến trúc bảo tàng Miami của người nhập cư Mỹ Latinh (4)
Phòng triển lãm được chia cho một cái nhìn và chiêm niệm sân thượng chỉ ra biển theo hướng mà từ đó những người nhập cư đến từ đâu. Để thực hiện các kết nối với môi trường mạnh hơn một sân thượng ngoài trời tăng được tạo ra ở cấp bến tàu. Kể từ khi kiến trúc bảo tàng Miami thực hiện các hoạt động trong suốt cả năm, việc xây dựng và lắp đặt trong tòa nhà đã được thích nghi với điều kiện khí hậu thay đổi bất thường.

Kiến trúc bảo tàng Miami của người nhập cư Mỹ Latinh (6)

Kiến trúc bảo tàng Miami được thiết kế để giảm thiểu lực lượng lớn có thể có của những cơn gió, cấu trúc xây dựng được thành lập khí động học và một cách chống gió cao và tải nước.. Hình thức đa dạng của kiến trúc bảo tàng Miami được xây dựng trên cơ sở của một mô-đun cho phép sự thống nhất của các thành phần thiết kế.

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc bảo tàng Miami của người nhập cư Mỹ Latinh