Kiến trúc Cabin

Kiến trúc Cabin (2)Kiến trúc Cabin (11)

Kiến ​​trúc Pháp gần đây đã hoàn thành việc cải tạo một căn hộ nghỉ mát trượt tuyết ở Les Menuires. Các yêu cầu, theo các kiến ​​trúc sư, “là để nhận ra những điều không thể:” mà không thay đổi cấu trúc ban đầu, để tăng không gian sống, tạo ra một phòng tắm nhiều hơn trong một tổng của hai, bảo quản số giường – tám giường trong 55 mét vuông – tất cả trong khi duy trì lưu thông riêng biệt cho mỗi.Kiến trúc Cabin (3) Kiến trúc Cabin (4)

Nằm ở phía cuối kiến ​​trúc tòa nhà được xây dựng vào năm 1965, các căn hộ có hướng ba, mà đã không được đánh giá cao bởi trước đó, bố trí kiến ​​trúc phân đoạn. Để tối đa hóa không gian kiến ​​trúc khá chặt chẽ và chế hơn, các kiến ​​trúc sư đã quyết định để có một cách tiếp cận, nơi họ “phù hợp với căn hộ vào các đồ nội thất,” làm giảm bớt những hạn chế của không gian chật hẹp.

Kiến trúc Cabin (6)

Kiến trúc Cabin (7)

Một đường cong bằng gỗ lớn chạy qua toàn bộ không gian kiến ​​trúc, tạo ra một “đồ nội thất-tường” liên kết tất cả các chức năng, tạo ra một không gian sống rộng lớn và mở ra tầm nhìn toàn cảnh trên núi. Đây nội thất tường xác định không gian, đồng thời kết hợp tất cả các nhu cầu cần thiết của việc sử dụng hàng ngày. Ngồi bên cạnh lưu trữ, ngủ xếp chồng lên nhau, góc đọc sách gắn liền với một cửa sổ trang trí nội thất, nhà bếp trở lại trở lại với một phòng tắm.

Kiến trúc Cabin (10)

Kiến trúc Cabin (9)

Hệ thống thứ cấp cho phép tư nhân hóa khu vực ngủ với rèm cửa mà lăn vào tường trung tâm hiện nay. Các không gian kiến ​​trúc trung tâm là tất cả các màu trắng, dẫn vào sân khớp gói. Bầu không khí kiến ​​trúc nội thất lấy cảm hứng từ những cảm nhận núi và cabin. Toàn bộ cài đặt được điều trị bằng ánh sáng màu bạch dương gỗ dán, cho không gian nội thất, ván ép và quả óc chó Mỹ, cho các bức tường cong.

Kiến trúc Cabin (5)

Kiến trúc Cabin (1)

Kiến trúc Cabin (8)

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc Cabin