Kiến trúc cao ốc Đài Bắc

Kiến trúc khu vực của Đài Bắc đang trải qua một sự thay đổi nhịp độ lớn ở hình thái chân trời, mà kiến trúc cao ốc Đài Bắc góp phần lớn cho sự thay đổi này.

Kiến trúc cao ốc Đài Bắc (8)

Kiến trúc tòa nhà 18 tầng của Đài Bắc Nam Cương Cao ốc văn phòng, bởi Aedas Beijing TNHH Dự án tọa lạc gần sông Jilong cũng như đường cao tốc lớn trong thành phố. Hình thức kiến trúc thiết kế lặp lại hình dạng và đặc điểm của các viên sỏi sông.

Kiến trúc cao ốc Đài Bắc (1)

Dự án kiến trúc được thiết kế để hoạt động như một “phòng khách đô thị phục vụ cho nhiều hoạt động sôi động, lành mạnh và cảm hứng cũng như một nền tảng cho não, chia sẻ và đóng góp những ý tưởng ban đầu.

20110613_taipei work studies.indd

Các không gian kiến trúc được quy hoạch để thúc đẩy sự sáng tạo, hiệu quả, và cảm hứng cho người lao động và người sử dụng của tòa nhà. Việc đưa các không gian kiến trúc công cộng như nhà bếp, cửa hàng cà phê, và các thư viện là nhằm tăng cường và tạo điều kiện cho người sử dụng kinh nghiệm bằng cách khuyến khích sự tương tác tích cực giữa chúng.

Kiến trúc cao ốc Đài Bắc (3)

Phía Nam và Bắc mặt tiền của kiến trúc khu vực của Đài Bắc là khối văn phòng, làm tăng tính đặc trưng cho thiết kế và làm nổi bật sự mềm mại, sang trọng. Các vách bao che công trình kiến trúc thực hiện tốt cho việc tạo ra nhiều ban công ngoài trời và sân thượng xanh. Kiến trúc khu vực của Đài Bắc cung cấp những ruộng bậc thang và kết nối trực quan hơn cho môi trường xung quanh.

Kiến trúc cao ốc Đài Bắc (4)

Kiến trúc khu vực của Đài Bắc sử dụng tấm kính thẳng để tối ưu hóa xây dựng. Dự án thể hiện những yếu tố trong thiết kế kiến trúc bền vững, nhằm mục đích đạt được chứng nhận LEED vàng.

Kiến trúc cao ốc Đài Bắc (5)

Kiến trúc khu vực của Đài Bắc sử dụng hệ thống cây xanh trong kiến trúc, đối lưu thoáng khí, và các vây nhôm kiểm soát lượng ánh sáng mặt trời vào nhà cũng như hạ thấp nhiệt độ mùa hè và tăng nhiệt bên trong tòa nhà.

Kiến trúc cao ốc Đài Bắc (6)

Hệ thống tiết kiệm năng lượng của kiến trúc khu vực của Đài Bắc sử dụng nước mưa tái chế để tưới cho các mảng xanh của mặt tiền. Kiến trúc khu vực của Đài Bắc không chỉ thay đổi đường chân trời của thành phố, mà còn tạo ra các thế hệ của những ý tưởng mới và sáng tạo.

Kiến trúc cao ốc Đài Bắc (7)

 

 

 

Nếu Bạn có bất cứ thắc mắc gì về nghề kiến trúc, đừng ngần ngại! Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất!

Hotline:    09 085 085 95
Email:      DaoTaoKienTruc.VN@gmail.com
Kết nối với chúng tôi:
 
truong kien truc truong kien truc truong kien truc truong kien truc truong kien truc truong kien truc

 

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc cao ốc Đài Bắc