Kiến trúc công viên tương tác Parco Degli

Kiến trúc công viên tương tác nằm trên các ngọn đồi của Peccioli, Italy.

Kiến trúc công viên tương tác Parco Degli (2)

Dự án kiến trúc công viên sẽ tạo ra một loạt các không gian năng động cho mọi người tương tác và hưởng lợi từ sự cô đơn. Kiến trúc công viên sẽ có một giảng đường sức chứa 800 người, tác phẩm điêu khắc tương tác, và rất nhiều điểm quan sát cho quan điểm của nông thôn xung quanh.

 Kiến trúc công viên tương tác Parco Degli (3)

Tầm nhìn của công ty kiến trúc thực hiện dự án là công viên sẽ là “một cơ hội duy nhất để can thiệp trong một cảnh quan nguyên sơ và làm rõ khả năng xếp đặt cạnh nhau một tương lai khiêu khích và cảm hứng đối với một bối cảnh quan trọng đáng chú ý và lịch sử.

Kiến trúc công viên tương tác Parco Degli (12)

Kiến trúc công viên tương tác Parco Degli (7)
Kiến trúc công viên chính nó có vẻ được nhiều hơn về cấu trúc thì thiên nhiên và cảnh quan. Giảng đường, là yếu tố chính của công viên có thể được chủ cho một loạt các buổi biểu diễn khác nhau.

Kiến trúc công viên tương tác Parco Degli (5)

Các yếu tố độc đáo của kiến trúc nhà hát là nó tán động đáp ứng của da bao gồm vải căng trắng. Toàn cho vật liệu này chuyển qua một hệ thống các khẩu độ và ống khói hướng để hòa giải các luồng không khí và ánh sáng ban ngày, tất cả các trong khi cho phép để khai thác năng lượng quang điện nhúng từ mặt trời.

Kiến trúc công viên tương tác Parco Degli (1)     Kiến trúc công viên tương tác Parco Degli (6)  Kiến trúc công viên tương tác Parco Degli (8) Kiến trúc công viên tương tác Parco Degli (9) Kiến trúc công viên tương tác Parco Degli (10) Kiến trúc công viên tương tác Parco Degli (11)  Kiến trúc công viên tương tác Parco Degli (13) Kiến trúc công viên tương tác Parco Degli (14)

Kiến trúc công viên tương tác Parco Degli (4)

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc công viên tương tác Parco Degli