Kiến trúc ga Flinders Street

Kiến trúc ga Flinders Street (3)

Kiến trúc ga Flinders Street sử dụng mạng lưới dài chạy vòm, có một hỗn hợp tươi mát của cũ và mới sẽ diễn ra trong thiết kế.

Kiến trúc ga Flinders Street (14)

Các khía cạnh mà đề án kiến trúc đặt ra ngoài là điều hão huyền thú vị này tồn tại hoàn toàn trong các bộ phận mới được đề xuất của nhà ga.

Kiến trúc ga Flinders Street (2)

Kiến trúc ga Flinders Street (13)

Kiến trúc ga Flinders Street kết nối với các tòa nhà lịch sử đã tồn tại bằng các phòng khiêu vũ, phòng tập thể dục, và không gian nội thất của kiến trúc tòa nhà chính quyền đã được tái chiếm đoạt để sử dụng trong các lễ hội ở Melbourne. Nhưng kiến trúc các nhà ga mới được thiết kế nhàm chán

Kiến trúc ga Flinders Street (4)

Đó là khó khăn để hội đủ điều kiện cảm giác này. Có cái gì đó là ngay lập tức nhận biết như cả đương đại và lịch sử trong những vòm; họ nói về một thời gian khi các tòa nhà không chỉ có chức năng, nhưng tăng … và các vị thần là kiến trúc sư. Kỳ vọng của công chúng là kiến trúc plaza lớn và giảng đường mà phải đối mặt với bờ sông. Đây là nơi được dùng để ngồi ăn ngoài trời, sự kiện hoạt động của tất cả các loại, và các mục course-.

Kiến trúc ga Flinders Street (5)

Độ tuyến tính của các cấu trúc bị phá vỡ bởi sự thay đổi này đối với dòng sông; Toàn bộ station- cả sides- sử dụng kiến trúc tinh tế uốn cong theo hướng của nó.

Kiến trúc ga Flinders Street (8)

Kiến trúc ga Flinders Street (7)

 Kiến trúc ga Flinders Street (9)

Kiến trúc trạm sẽ không chỉ có chức năng để tên của nó cũng sẽ có một bộ sưu tập đẳng cấp thế giới về nghệ thuật đương đại và đại dương, một thị trường sản phẩm địa phương, địa điểm bán lẻ và nhà hàng, cũng như một cái gì đó đơn giản như một miền địa phương che chở cho những người tìm kiếm để thoát ánh mặt trời Úc và các yếu tố.

Kiến trúc ga Flinders Street (10)

Kiến trúc ga Flinders Street (12)

 

 

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc ga Flinders Street