Kiến trúc hoa kỹ thuật số

Kiến trúc hoa kỹ thuật số tích hợp vẻ đẹp của toán học vào sự hình thành của những bông hoa thông qua việc tuyên truyền các hàm toán học.

 

Từ ao lily đến quảng trường trước MoCA, từ không gian ba chiều không gian đa chiều, từ bông hoa sen cụ thể để hoa kỹ thuật số trừu tượng, không gian và các yếu tố đã được thay đổi. Đầu vào kiến trúc hoa kỹ thuật số  là thông số kỹ thuật của bóng râm, gió và các yếu tố thay đổi khác.

Kiến trúc hoa kỹ thuật số  (1)

Kiến trúc hoa kỹ thuật số hiển thị vẻ đẹp chức năng của nó: Phức tạp toán học, chức năng của hình Kiến trúc hoa kỹ thuật số  (8)thức, không gian đa chiều và tính chất trừu tượng. Kiến trúc hoa kỹ thuật số tạo ra khu vườn của tương lai.

Kiến trúc hoa kỹ thuật số  (4)

Kiến trúc hoa kỹ thuật số thuộc dự án “Kiến trúc vườn kỹ thuật số”.  Kiến trúc hoa được trưng bày tại MoCA, bảo tàng Nghệ thuật Đương đại ở Thượng Hải vào ngày 03 tháng 8, năm 2012. 

Kiến trúc hoa kỹ thuật số  (5)

Philip F. Yuan, lãnh đạo của DigitalFUTURE Hội thảo năm 2012, hoàn thành một loạt các “Kiến trúc vườn kỹ thuật số” dự án với sự giúp đỡ của các giảng viên và sinh viên của hội thảo. Một loạt các dự án “Kiến trúc vườn kỹ thuật số”  bao gồm: “Terrace Canopy”, “Cơ Garden” 

Kiến trúc hoa kỹ thuật số  (1)

Kiến trúc hoa kỹ thuật số” và một cảnh quan ở lối vào của hình vuông phía trước MoCA. Kiến trúc hoa kỹ thuật số kết hợp sự phức tạp của toán học với chức năng của hình thức, không gian đa chiều và tính chất trừu tượng. Kiến trúc hoa kỹ thuật số là modun hình thành cho khu vườn của tương lai;

 

 

“Cơ Garden” là một bức tường tương tác được thực hiện bởi hoa thép tại các cửa khẩu MoCA, nó mô phỏng một khu vườn thực sự với việc sử dụng các công nghệ Arduino;

Kiến trúc hoa kỹ thuật số  (7)

“Terrace Canopy” là một mạng lưới treo, trong đó dệt một mối quan hệ mới giữa các thành phố và khu vườn; “Cảnh Terrace” là một cài đặt cảnh quan giữa các ghế trên sân thượng. Màng chảy, trong mối quan hệ chặt chẽ với mạng treo, cung cấp cho một nhân vật mới vào sân thượng.

Kiến trúc hoa kỹ thuật số  (9)

 

Dạo qua khu vườn kiến trúc hoa kỹ thuật, mọi người sẽ được đắm mình trong kinh nghiệm đa chiều này mà đưa họ vượt ra ngoài sự hiểu biết truyền thống về cái đẹp.

Kiến trúc hoa kỹ thuật số  (10)

DigitalFUTURE Thượng Hội thảo, Đại học Tongji
Thiết kế: Philip F. Yuan, Sun Chengyu
Nhóm thiết kế: Lv Junchao, Zhang Chunwei, Wu Wei, Zhao Jingtao, Zhang Liang, Li Qunyu, Xu
Wentao, Song Runpu, Trương Chi, Yan Liang
Kích thước: 4,5 m (chiều cao), 5m (đường kính)
Chất liệu: GRC, GRG, Khung thép, mật độ cao PVC
Hợp tác chế tạo kỹ thuật số: E-Grow
Năm: 2012/08

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc hoa kỹ thuật số