Kiến trúc huyền thoại bóng đêm

Kiến trúc huyền thoại bóng đêm (1)

Kiến trúc huyền thoại bóng đêm nhằm khai thác triệt để những gì chúng ta nhận ra là các khía cạnh cơ bản nhất của dự án: việc sử dụng thời gian của các mô hình kiến trúc  như một không gian sự kiện lớn ngoài trời.

Kiến trúc huyền thoại bóng đêm (2) Kiến trúc huyền thoại bóng đêm (3) Kiến trúc huyền thoại bóng đêm (4) Kiến trúc huyền thoại bóng đêm (5)

Do thiếu các chương trình, các mô hình kiến trúc  thường bị hư ngay sau khi mục đích của nó đã được đáp ứng. Các gian hàng khác lại sẽ được xây dựng. Từ thực tế đó cho thấy các mô hình kiến trúc sẽ rất hoang phí khi chỉ sử dụng một lần, thay vào đó, nó sẽ trở thành một biểu tượng, thu hút các sự kiện công cộng của cộng đồng xung quanh. Chúng tôi tin rằng nếu thực hiện một cách chính xác, các mô hình kiến trúc  tiềm năng có thể kích hoạt một nút trong khu vực trung tâm thành phố.

Kiến trúc huyền thoại bóng đêm (6)

Định vị các mô hình kiến trúc  ở góc của 4 và Merrick phố để các dự án đủ khả năng một cuộc sống hai mặt: một là một không gian sự kiện công cộng ngoài trời, và một người khác như một ngọn hải đăng chính thức tái khẳng định rằng sự hiện diện thể chế SCI-Arc tại trung tâm thành phố Los Angeles.

Kiến trúc huyền thoại bóng đêm (7) Kiến trúc huyền thoại bóng đêm (8)

Mục đích của vị trí cho mô hình kiến trúc này là khi nhìn thấy từ đường phố 4, cấu trúc mới sẽ phục vụ như là một vùng thiên nhiên cho SCI-Arc Campus. Do cả hai vị trí và tầm nhìn của mình, các gian hàng có thể trở thành một địa điểm thích hợp cho SCI-Arc đến cho khán giả bên ngoài từ các cộng đồng trung tâm thành phố.

Kiến trúc huyền thoại bóng đêm (9) Kiến trúc huyền thoại bóng đêm (10)

Bằng cách phát triển mô hình kiến trúc  theo chiều dọc, các mẫu kết quả sản xuất đủ bóng trong những giờ đầu và cuối của buổi chiều, cho phép các khu thoải mái được che chở từ mặt trời. Quan trọng hơn, hình dạng của mô hình kiến trúc hoạt động như một phong bì tự nhiên cho buổi lễ tốt nghiệp, cung cấp cho sinh viên và gia đình kiểm soát xem những gì nó là nếu không có bãi đậu xe hoàn toàn mở rất nhiều.

Kiến trúc huyền thoại bóng đêm (11)

Khi dàn dựng lễ các mô hình kiến trúc  này có đầy đủ lợi thế của nội thất nhà hình vòm, tạo ra một con đường tự nhiên tham gia vào các sinh viên bằng cách lưu thông qua các vòm. Cấu hình này cho phép đủ không gian cho một dòng được thành lập trước khi mỗi học sinh nhận bằng tốt nghiệp của họ trên bục nói. Đóng khung dưới hầm thứ ba là khu vực chỗ ngồi cho giảng viên và loa.

Kiến trúc huyền thoại bóng đêm (12) Kiến trúc huyền thoại bóng đêm (13) Ba tập fingering được chạm khắc với ba bề mặt yên rộng. Những bề mặt kiến trúc  lõm tạo ra một nội thất nhà hình vòm, trong đó tiếp tục nói rõ trình tự tổ chức của sự kiện này. Bằng cách chạm vào mặt đất tại bốn điểm, họ bao bọc được khán giả sản xuất điều kiện thuận lợi âm thanh và hình ảnh cho các sự kiện.

Kiến trúc huyền thoại bóng đêm (14)

Định nghĩa thị giác và vật chất của các yếu tố kiến trúc này sẽ là kết quả của một kỹ thuật tạo lớp Gecman để hợp buồm làm hiện đại. Dải vải khác nhau được xếp lớp, khâu và seamed với nhau để tạo ra một miếng vải đàn hồi lớn hơn, cố định chịu cạnh thẳng thông qua hình thức kiến trúc của công trình

Kiến trúc huyền thoại bóng đêm (15) Kiến trúc huyền thoại bóng đêm (16)

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc huyền thoại bóng đêm