Kiến trúc khách sạn treo

Kiến trúc khách sạn treo được ổn định bằng một thân cây và treo trên cành ở trên để giảm thiểu tác động tiêu cực về môi trường.

kien truc khach san treo (8)

kien truc khach san treo (6)

Kiến trúc nhà trên cây thường dựa vào hoặc là gắn vào thân cây sẽ gây tổn hại cho sự phát triển của cây. Kiến trúc sư Farrow đề xuất một con đường trung đạo, kiến trúc dựa vào cây mà không thắt tăng trưởng của nó.

kien truc khach san treo (7)

Và trong khi các kiến trúc nhà trên cây này mở ra một kinh nghiệm cắm trại tiện nghi (ít nhất là về những gì người ta thường chờ từ kiến trúc cây: phòng ngủ, phòng tắm và phòng khách không gian hoàn chỉnh với nhà vệ sinh và ủ graywater tắm .

kien truc khach san treo (5)

kien truc khach san treo (4)

Tạo hình kiến trúc từ gỗ cong sắp xếp hợp lý để được hướng đến trọng tâm cụ thể, treo bằng dây kim loại mỏng và phủ trong vật liệu bán mờ để cung cấp một mức độ của bóng và riêng tư trong khi cho phép trong ánh sáng tự nhiên trong ngày (và trở thành một loại của đèn lồng rực rỡ vào ban đêm).

kien truc khach san treo (3)

kien truc khach san treo (2)

Đây là loạt các kiến trúc biệt thự bầu trời được thiết lập để được triển khai tại một công viên quốc gia gần Toronto, Canada. Kiến trúc đủ cách nhau ra để cư trú đảm bảo sự riêng tư bằng giải pháp đơn giản là những rừng thông qua các cây.

kien truc khach san treo (1)

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc khách sạn treo