Kiến trúc kỹ thuật số

 

Kiến trúc kỹ thuật số sử dụng công nghệ,  thuật toán, tham số,… đã đặt ra vấn đề về cách thiết kế các tòa nhà trên thế giới ngày nay

Kiến trúc kỹ thuật số (1) Kiến trúc kỹ thuật số (2)

Kiến trúc kỹ thuật số là ý tưởng thông minh trong thiết kế mặc dù không phải mới. Nhưng việc khẳng định trí thông minh cao hơn là thuật toán và không cerebral- đó là mới.

Kiến trúc kỹ thuật số (3)

Kiến trúc kỹ thuật số (4)

Trường phái kiến trúc kỹ thuật số lập luận rằng bộ não con người thiết kế và viết algorithm- nhưng những gì về xây dựng thiết kế thuật toán? Ai / cái gì thiết kế đó?

Kiến trúc kỹ thuật số (5)
Không nên được thực hiện như một hay phán đoán của các ưu hay nhược điểm của kiến trúc kỹ thuật số. Rất nhiều kiến trúc đã trở thành stale- kiến trúc tồi tệ nhất đã từng tồn tại có lẽ nằm đâu đó ở Kentucky hoặc miền Nam Florida- có lẽ một số đầu vào bên ngoài sẽ làm tất cả chúng ta một số tốt.

Kiến trúc kỹ thuật số (6)

Luận án kiến trúc kỹ thuật số này có một trong những kiến trúc mang tính biểu tượng nhất, các motif Gothic, và cung cấp một diễn giải lại tham số. Được thiết kế bởi studio 0RN8 của AA trong năm 2010 [gồm Gerry Cruz (Mexico), Spyridon Kaprinis (Hy Lạp), Natalie Popik (Kazakhstan / Mỹ), Maria Tsironi (Hy Lạp)], dự án là hấp dẫn và có giá trị nghiên cứu thêm.

Kiến trúc kỹ thuật số (7)

Mục đích của dự án kiến trúc kỹ thuật số là để phê bình đánh giá một cách nghiêm túc diễn giải các quy tắc cơ bản, logic cấu trúc và xây dựng hệ thống kiến tạo Gothic thông qua việc áp dụng các công cụ hiện đại và thông số kỹ thuật, để tạo ra một loạt các interiorities bằng gas.

Kiến trúc kỹ thuật số (8)

Hệ thống thời trung cổ độc đáo và protogeometric này được coi là một trong những truyền lực và xây dựng tinh khiết. Quá trình thiết kế nghiên cứu bắt đầu từ lần thử nghiệm tham số cơ bản được dựa trên các lo âu của xương sườn là một yếu tố proto_design.

Kiến trúc kỹ thuật số (9)

Kiến trúc kỹ thuật số thử nghiệm thêm với các khái niệm về các tham số của vịnh hầm Gothic, các tổ chức thành phần lĩnh vực, các lĩnh vực bị ảnh hưởng trên toàn cầu và lưới hình học, cũng như màu sắc gây ra mô hình cấu trúc, thông báo các chiến thuật triển khai hệ thống hiện tại.

Kiến trúc kỹ thuật số (10)

Hiệu ứng vạn hoa của các tấm cửa sổ Gothic màu đã trở thành nguồn cảm hứng cho các ứng dụng của màu sắc. Việc sử dụng như các máy phát điện chính của một hệ thống parabol bay hầm bằng gas và parametrically đang phát triển, dẫn đến việc tạo ra một câu lạc bộ đô thị. Interiorities của kiến trúc kỹ thuật số chạm lộng nhiều lớp phức tạp và phong phú, phát âm và sự khác biệt. Chúng được tạo ra in_situ ở Vienna và xây dựng theo thiết kế và chế tạo các giao thức nguyên mẫu hiện đại.

Kiến trúc kỹ thuật số (11)

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc kỹ thuật số