Kiến trúc nhà hát Opera House

 Kiến trúc nhà hát Opera House nằm dọc bờ biển mới được phát triển và tích hợp công viên cảnh quan thiên nhiên hiện có và với một hình cầu mới về không gian công cộng và hình tượng. Đá quý văn hóa mới của bờ biển sẽ thu hút và thay đổi cuộc sống mới và thương mại vào và thông qua các thành phố House.

Kiến trúc nhà hát Opera House (1)

Kiến trúc nhà hát Opera House nép mình giữa công viên và cảnh quan thiên nhiên bền vững; nó sẽ trở thành một điểm đến không chỉ cho khách hàng quen của nghệ thuật nhưng khách du lịch và công chúng. Các con số mang tính biểu tượng của Kiến trúc tòa nhà Opera House  nhớ lại các thành phố của vẻ đẹp tự nhiên và mang tính biểu tượng của House. Nhà hát Opera mới và Music Hall sẽ là một bổ sung cho các mảng của các nút văn hóa đã tồn tại trong bối cảnh thành phố bao gồm Science Palace Square, văn hóa Plaza House, văn phòng hành chính, Công viên Long Hồ, và Đại học Tài chính Annhui.

Kiến trúc nhà hát Opera House (2)

Kiến trúc nhà hát Opera và kiến trúc nhà hát Halls được lộng vào trong tòa nhà giống như ngọc trai của một ngao; nó được tạo thành từ các lớp. Những lớp echo phức tạp của trang web và của riêng mình tạo nên (người dân, thành phố mới, cảnh quan thiên nhiên, vẻ đẹp của các quan điểm)

Kiến trúc nhà hát Opera House (3)

Các lớp vỏ ngoài của kiến trúc nhà hát tỏa sáng và rạng rỡ trong ánh mặt trời phản ánh không chỉ các nước và màu sắc của cảnh quan mà còn tượng trưng phản ánh nền văn hóa đầy màu sắc mà tồn tại và sẽ tồn tại trong thành phố và trong các nút văn hóa mới phát triển.

Kiến trúc nhà hát Opera House (4)

Một công viên công cộng mang tính biểu tượng ở phía trước của kiến trúc tòa nhà và một vi môi trường thân mật hơn tạo thành các đảo phía sau tòa nhà. Các đảo và vùng đầm lầy phát triển thành khu cây xanh tạo sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên.

Kiến trúc nhà hát Opera House (5)

Sử dụng bờ biển hồ tự nhiên cho kiến trúc nhà hát Opera như một ngưỡng giữa thành phố và hồ. Lưới điện thành phố biến thành một phong cảnh nhẹ nhàng hơn, nó mở ra quan điểm 180 độ ra hồ.Các dòng chảy giao thông từ phía bắc dẫn về phía nam như quấn quanh công viên công cộng trong một vòng lớn. Điều này cho phép tất cả những ai bước vào trải nghiệm toàn bộ cảnh quan và xây dựng thiết kế.

Kiến trúc nhà hát Opera House (7)

Ngoài ra còn có một vòng lặp cho người đi bộ kết nối các trục màu xanh lá cây của kế hoạch tổng thể về phía nam và bờ biển đang phát triển về phía bắc. Một trong những điểm quan trọng nhất của kiến trúc tòa nhà là từ cầu buôn bán Donghui Avenue. Quan điểm này được thiết kế để mang tính biểu tượng, các mục có thể nhìn thấy cùng với hai chỗ phình ra ở hình thức mà nhà những viên ngọc trai bên trong.

Kiến trúc nhà hát Opera House (6)

Khi vào bên trong kiến trúc tòa nhà, lớp vỏ bên ngoài và không gian bên trong trở nên khác biệt rõ ràng bằng sự biến đổi hai viên ngọc trai. Cấu trúc gridshell củng cố và thiết kế kính bền vững, không chỉ phản ánh bản chất biểu tượng mà còn đáp ứng bền vững với môi trường bằng thông gió tự nhiên và phản xạ năng lượng mặt trời.Các “visor” là một kết cấu kiến trúc nhẹ bao gồm một khung diagrid đơn giản. Kết cấu thép gia cố  bao gồm một loạt các sợi, được tạo ra bởi các mô phỏng các giọt nước nhỏ giọt từ trên cùng của khung.

Kiến trúc nhà hát Opera House (15)

Ý tưởng trừu tượng này sau đó đã được chuyển đổi thành một hệ thống, mà thấy rout ngắn nhất từ đỉnh đến đáy của da, mô phỏng các con đường trong đó tải đi. Các khung kính là tùy chỉnh bán bao gồm 4 loại bảng khác nhau với thay đổi độ mờ đục và màu sắc để cung cấp cho da một lượng sáng lấp lánh trong ánh sáng mặt trời. Từ gần da trông pixelated, nhưng khi bạn kéo tiếp tục trở lại bạn bắt đầu nhìn thấy màu sắc và gradients, chuyển đổi hình thức như những thay đổi ánh sáng.

Kiến trúc nhà hát Opera House (14)

Thông qua các không gian kiến trúc sảnh lớn, nơi bạn trải nghiệm những khái niệm của những viên ngọc trai lồng nhau bên trong vỏ. Khi bạn di chuyển qua các hành lang bạn cũng trải qua quá trình chuyển đổi từ ngoại thất đến nội thất thông qua các hiệu ứng lấp lánh của da ở trên bạn.

Kiến trúc nhà hát Opera House (13)

Khi bạn tiếp tục thông qua các không gian mà bạn gặp phải các cầu thang hành chính và đoạn đường nối mà mục đích là để hướng dẫn bạn thông qua một cây cầu mà rẽ đôi với gác lửng chính của mỗi hội trường thực hiện mà phải đối mặt ra phía hồ. Sảnh và xây dựng trở thành một ngưỡng giữa mặt trước và mặt sau của tòa nhà.

Kiến trúc nhà hát Opera House (12)

Các tiện ích công cộng đặt trong không gian sảnh tầng trệt. Tầng lửng nhập hàng lên một cầu thang lớn được trình bày trong các bề mặt của mái nhà là chỗ phình ra. Việc xây dựng đáp ứng bền vững với môi trường riêng của mình bằng cách sử dụng các hình thức để tạo ra một không gian thông thoáng tự nhiên trong sảnh.

Kiến trúc nhà hát Opera House (11)

Các trường âm nhạc “ngọc trai: một là 600 ghế hội trường âm nhạc đầy đủ chức năng mà lợi dụng tầm nhìn 360 độ của sân khấu cho khán giả. Nó sử dụng tiền lệ quốc tế nổi tiếng và hiện đại như New World Symphony Hall Frank Gehry ở Miami USA. Có một tách âm và cấu trúc đầy đủ giữa các hội trường biểu diễn và phần còn lại của chương trình cho các tòa nhà để đảm bảo chức năng chất lượng cao nhất.

Kiến trúc nhà hát Opera House (10)

Hệ thống kết cấu cho thép và kính sơ đồ bên ngoài của kiến trúc nhà hát Opera House bao gồm một hội hàn ống hình chữ nhật mà duy trì sự biểu hiện kiến trúc. Một thanh thép chéo, giúp giảm thiểu các kích thước thành viên diagrid, và cung cấp hệ thống ổn định hơn nữa cứng lại lưới tứ giác của ống thép.

Kiến trúc nhà hát Opera House (9)

Dạng hình học của lưới độ cong của vỏ sẽ được tối ưu hóa để cung cấp một khuôn khổ hỗ trợ giảm thiểu kính cong và tối đa hóa bảng điều khiển kích thước lặp lại. Tại những nơi mà hệ thống sơ đồ trở thành nhịp phẳng hay dài, standoffs và / hoặc cáp hỗ trợ sẽ tăng cường cho lưới điện.

Kiến trúc nhà hát Opera House (8)

Phần vỏ bê tông của kiến trúc nhà hát sẽ được cấu trúc một trong những cách sau đây; một nguyên khối hình thành và cốt thép đúc vỏ bê tông, hoặc một sơ đồ khung thép mạ hoặc các tấm bê tông nhẹ đúc sẵn hoặc một bảng điều khiển ốp bằng âm thanh có thể chấp nhận. Trong tùy chọn khung thép tấm âm thanh sẽ được treo vào bên trong khung. Việc thay thế thép khung là hệ thống kết cấu cho vỏ bên trong tương tự như các hệ thống thép và đồ thủy tinh, phẳng hoặc standoffs và cáp hỗ trợ sẽ làm tăng thêm vị trí nhịp dài.

 

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc nhà hát Opera House