Kiến trúc nhà hát Quốc gia Equatorial Guinea

 Kiến trúc nhà hát Quốc gia Equatorial Guinea tọa lạc tại một trong những quốc gia nhỏ nhất ở giữa châu Phi, tại thành phố Oyala.

 

IAD là công ty kiến trúc chịu trách nhiệm cho việc thiết kế của Nhà hát Quốc gia Equatorial Guinea. Thiết kế kiến trúc này tìm cách để đại diện cho văn hóa Guinea trong khi thể hiện và làm mềm các hệ thống phân cấp kinh tế xã hội phức tạp của đất nước.


Kiến trúc nhà hát Quốc gia Equatorial Guinea (2)

Kiến trúc của tòa nhà được lấy cảm hứng từ waxing và suy yếu mặt trăng cũng như những người như phi vật thể của Debussy của Clair de Lune.

Kiến trúc nhà hát Quốc gia Equatorial Guinea (1)

Với hình thức kiến trúc bao gồm các hình học trơn tru và luôn thay đổi, việc xây dựng phát triển một ngôn ngữ mang tính biểu tượng và dễ nhận biết, có thể được đánh giá cao bởi tất cả những ai đến thăm.

Kiến trúc nhà hát Quốc gia Equatorial Guinea (3)

Các máy bay sâu rộng và các đường cong nắm bắt ánh sáng ấm áp cho các chương trình khác nhau bên trong trung tâm, nhưng cung cấp cho việc xây dựng một chất lượng thống nhất phù hợp ở bên ngoài.

Kiến trúc nhà hát Quốc gia Equatorial Guinea (4)

Kiến trúc nhà hát Quốc gia Equatorial Guinea được thiết kế để lưu trữ nhiều loại hình sự kiện cùng một lúc. Đường cong minh bạch của tòa nhà ra lệnh phía trước của nhà hát, xác định một không gian đô thị mở kết nối để mở các trang web có thể ở cho đội khách. Phần còn lại của kiến trúc tòa nhà bao gồm một lối vào công cộng, chính trường, khán đài, sân khấu.

Kiến trúc nhà hát Quốc gia Equatorial Guinea (5)

Để mặt sau của tòa nhà là mộtmàu xanh lá cây kè mời công chúng để tìm sự cộng hưởng của họ trong cảnh quan, cung cấp một sự cân bằng mới mẻ của thiên nhiên để xây dựng kết cấu.

 

 

truong kien truc 
Nếu Bạn có bất cứ thắc mắc gì về nghề kiến trúc, đừng ngần ngại! 

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất!
Hotline:    09 085 085 95
Email:      DaoTaoKienTruc.VN@gmail.com
Kết nối với chúng tôi:
 
truong kien truc truong kien truc truong kien truc truong kien truc truong kien truc truong kien truc


 

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc nhà hát Quốc gia Equatorial Guinea