Kiến trúc tàu trên không Skyride của Bangkok

       kien truc tau tren khong Skyride cua Bangkok (4)

Jon Sealey , Giám đốc thiết kế của Marques và Jordy đã đệ trình đề xuất để chuyển đổi hệ thống kiến trúc tàu trên không của Bangkok. Ông đề xuất một chiếc xe đạp đường cao đặt ra là ” Skyride ” mà thanh rung từ cấu trúc đường tàu hiện có.

kien truc tau tren khong Skyride cua Bangkok (2)

Ý tưởng của kiến trúc Skyride giảm ùn tắc trên đường và khuyến khích mọi người đi làm bằng xe đạp. Việc đi xe trời cung cấp một 55 km của rễ chu kỳ tuyệt vời thông qua các trung tâm của Bangkok và các vùng ngoại ô Đông đến sân bay.

kien truc tau tren khong Skyride cua Bangkok (3)

Đi lại lần đến trung tâm thương mại sẽ được giảm đến 1,5 giờ”. Bangkok là vô cùng đông đúc và đi xe trời cung cấp một cách để giảm lưu lượng truy cập và được mọi người đi xe đạp. ” Đề nghị này cũng cung cấp một công viên trên cao và một công viên lowline.

kien truc tau tren khong Skyride cua Bangkok (5)

Các cảnh quan kiến trúc Skypark sẽ được thiết kế để phản ánh bản sắc của mỗi cộng đồng địa phương nó đi qua và các tính năng tác phẩm nghệ thuật địa phương và nhiều không gian công viên công cộng cần thiết thông qua thành phố. Jon giải thích ” Bangkok đang bị ngạt thở bởi kiến trúc nhà cao tầng bê tông.

kien truc tau tren khong Skyride cua Bangkok (6)

Kiến trúc phát triển trong 30 năm qua đã chứng kiến ​​một sự suy giảm lớn trong không gian xanh trong thành phố, tỷ lệ màu xanh lá cây là một tất cả các thời gian thấp. Kiến trúc Skypark sẽ cung cấp cho người dân Bangkok với các khu vực dễ tiếp cận mới để thưởng thức chạy, đi bộ và xem thành phố từ một nền tảng cao.”

kien truc tau tren khong Skyride cua Bangkok (8)

Các lowline sẽ là một khu vực sôi động cho các nhà cung cấp đường phố, các thị trường và không gian xanh. Quả cầu lớn cấu trúc lều sẽ có một loạt các ứng dụng từ các đơn vị chăm sóc khẩn cấp nhà ở cho các cấu trúc để phát triển cây trồng cho các cộng đồng địa phương.

kien truc tau tren khong Skyride cua Bangkok (7)

Bằng cách ứng dụng kiến trúc Skyride, hành khách có thể thuê bycycles và một dòng mới của tuk tuk trên bầu trời. Ứng dụng này cũng cho phép mọi người ” treo lên” và đi xe cùng nhau kích thích hoạt động xã hội nhiều hơn và kết nối thông qua các thành phố.

kien truc tau tren khong Skyride cua Bangkok (1)

Kiến trúc tàu trên không Skyride của Bangkok: 55 km với 75.000 mét vuông của không gian công viên công cộng, dự kiến bắt đầu sử dũng từ năm 2017

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc tàu trên không Skyride của Bangkok