Kiến trúc Tehran

Kiến trúc Tehran xứng đáng một tòa nhà quốc tế, đề nghị thiết kế của chúng tôi được thúc đẩy bởi việc theo đuổi sự xuất sắc, vật liệu và đổi mới bền vững.

Kiến trúc Tehran (2)

Kiến trúc Tehran được ảnh hưởng mạnh mẽ bởi hoàn cảnh địa phương. Kiến trúc Tehran được đặt tại một khu vực nổi tiếng với các cửa hàng vải và dệt may. Đề nghị sử dụng giá đỡ và xếp chồng cũng như treo rèm như đã thấy trong các cửa hàng vải và dệt như một phương tiện để khám phá một làn da và xây dựng khối lượng tiền hình thành trong đó phục vụ cho các yêu cầu của khách hàng trong khi cho phép các ý tưởng mới và sáng tạo kiến ​​trúc và vật chất để được khám phá .


Kiến trúc Tehran (3)

Vỏ bao che kiến trúc Tehran cũng sẽ xem xét các khía cạnh môi trường như tăng năng lượng mặt trời cũng như các vấn đề thoải mái như chói. Kiến trúc Tehran mở trên ba mặt có tải năng lượng mặt trời khác nhau và cụ thể phù hợp với định hướng. Để chống vấn đề này mặt tiền louvered trong đó có khả năng hoàn toàn đóng và mở được đục bằng cách sử dụng một mô hình phân biệt được tạo ra bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế tham số đó sẽ làm giảm tăng nhiệt tổng thể về nội thất của kiến trúc tòa nhà trong khi cho phép ánh sáng ban ngày hội để thâm nhập vào sàn tấm giảm nhu cầu chiếu sáng điện và làm mát. Do đó da thông minh cho phép xây dựng để xây dựng trên một lịch sử lâu dài của thiết kế bền vững bên trong Iran và tạo ra một kiến trúc có một dấu chân năng lượng giảm.

Kiến trúc Tehran (1)

Ngoài ra chúng tôi phục vụ cho một hoạt động nào thông qua không gian mở tại các cơ sở cũng như trên mái nhà và sử dụng các bề mặt không hoạt động như mặt tiền phía đông (mà theo kế hoạch pháp luật có vẫn trống để cho các tòa nhà lân cận để kết nối tới) mà sẽ cho phép để xây dựng để trở thành một bổ sung sôi động với các đường phố. Việc xem xét các không gian kiến trúc công cộng trong vòng một phát triển tư nhân như thế này cho các thành phố của Tehran là một ý tưởng mới lạ ở đây hơn là tối đa hóa không gian sàn. Chúng tôi tập trung vào việc tăng giá trị của không gian được tạo ra bằng cách tăng tiếng bước vào không gian bán lẻ cũng như tạo ra không gian bên ngoài chất lượng cho các văn phòng cho một môi trường xã hội chính thức được tạo ra.

Mục đích ở đây sẽ phân biệt được xây dựng phù hợp với tập quán của nó trong khi duy trì một cái nhìn nhất quán và cảm thấy trong bối cảnh.

Kiến trúc Tehran (1)

Mục tiêu tổng thể kiến trúc ở đây là tạo ra một tiền lệ mới về bán lẻ chất lượng và không gian văn phòng cho các thành phố của Tehran. Các thiết kế kiến trúc chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi các địa phương, với lịch sử lâu đời và lừng lẫy của kiến ​​trúc bên trong Iran, làm cho mọi nỗ lực để sử dụng các công cụ thiết kế tiên tiến như là một phương tiện của việc tạo ra một môi trường bền vững và sáng tạo.

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc Tehran