Kiến trúc thành phố biển Eco

Kiến trúc thành phố biển (1)

Quy hoạch tổng thể kiến trúc thành phố biển Eco là một tầm nhìn thế kỷ 21 cho một trung tâm đô thị mới, tập hợp sinh hoạt, làm việc và giải trí với thiên nhiên. Kiến trúc thành phố biển Eco  được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của trời, đất và nước. Với các yếu tố này, cuộc sống của thành phố mới sẽ tăng trưởng và phát triển hướng tới một tương lai có trách nhiệm và bền vững.

Kiến trúc thành phố biển (7)

Giao thông vận tải kiến trúc thành phố biển Eco là một môi trường bền vững tươi tốt, xanh, bãi đỗ xe miễn phí có chứa một loạt các sinh hoạt, làm việc và sử dụng giải trí. Trong khi hệ thống tàu điện ngầm và địa phương Rapid Transit (LRT) và cá nhân Rapid Transit (PRT) đang có ý định trở thành phương thức giao thông chính. Những con đường xe cộ đề đặt ra trong kế hoạch tổng thể ban đầu vẫn được giữ lại và một mạng lưới các hạn chế đường giao thông sử dụng đảm bảo rằng tất cả các khu vực của trang web có thể được truy cập bởi các dịch vụ, tình trạng khẩn cấp và các loại xe được phép khác.

Kiến trúc thành phố biển (8)

Quy hoạch tổng thể kiến trúc thành phố biển Eco được hình thành xung quanh đường thủy mà bổ sung cho không gian xanh và cung cấp nhiều cơ hội cho các hoạt động ven bờ và các hình thức mới của giải trí, cũng như chỗ ở của vận tải đường thủy dựa trên thủy điện khác hiện có. Chắp vá đa dạng của Greenscape, phần khung, và các tính năng cung cấp nước một đô thị sinh thái hấp dẫn và đẹp như tranh vẽ đó là chiến lược nhạy cảm với nhu cầu của người đi bộ và người đi xe đạp để đi lại hiệu quả giữa các vùng khác nhau.

Kiến trúc thành phố biển (9)

Tính bền vững – Quy hoạch tổng thể kiến trúc thành phố biển Eco tuân thủ các tiêu chuẩn cao về thiết kế bền vững bằng việc chính thức đáp ứng với các khía cạnh quan trọng của bối cảnh tự nhiên, làm cho các kế hoạch tổng thể của một sự kết hợp hài hòa các chức năng của con người theo định hướng và sự nhạy cảm sinh thái. Quy hoạch kiến trúc tổng thể cũng cho thấy khả năng để khai thác số lượng lớn các nước trên khắp các trang web để sử dụng như một nguồn cung cấp năng lượng thủy điện.

Kiến trúc thành phố biển (10)

Các cảnh quan xanh không chỉ cung cấp một môi trường hấp dẫn và lành mạnh cho người dân, mà còn thấm, hấp thu và lọc nước mưa để tái sử dụng, sử dụng công nghệ tiên tiến thẩm thấu ngược để chuyển nước thải thành nước tinh khiết, tạo ra một hệ thống nước khép kín. Đồng thời, quy hoạch tổng thể giảm thiểu số lượng vật liệu đất di dời trong quá trình xây dựng. Địa hình mới được tạo ra hoàn toàn bằng cách làm việc với các máy bay mặt đất hiện có. Điểm đặc sắc trong kiến trúc thành phố biển được thể hiện trong Thế Giới Pha Lê, nơi mà các kiến ​​trúc được treo trên các mỏ hiện có, để lại địa hình tự nhiên hầu như nguyên vẹn.

Kiến trúc thành phố biển (11)

 Một trong những tính năng chính của quy hoạch kiến trúc này là một mạng lưới robot tự động hóa và dịch vụ ngầm. Ngoài tự động chuyển robot của các dịch vụ và hàng hóa trên khắp thành phố, các quy hoạch tổng thể đề xuất triệt để các công nghệ mới để cải thiện cuộc sống hằng ngày.

Kiến trúc thành phố biển (2)

Khu dân cư đặc biệt được thiết kế để tích hợp các tiến như cảm biến ánh sáng tự động điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp với một loạt các điều kiện sống, cảm nhận sự cần thiết cho chiếu sáng thấp để chứa một loạt các tâm trạng hay thắp sáng cho các chức năng hàng ngày.

Kiến trúc thành phố biển (12)

Đồng thời, nhà ở được trang bị máy quét cơ thể để theo dõi mức độ sức khỏe, tự động robot phục vụ trong nhà hệ thống thu mua để giảm chất thải và quản lý chất thải có liên kết đến các mạng dịch vụ ngầm.

Kiến trúc thành phố biển (6)

Kiến trúc – Hiệu quả tổng thể là một mô hình hoàn toàn hiện đại cho một thành phố thế kỷ 21, nơi hiệu suất cao và kiến ​​trúc công nghệ tiên tiến và cơ sở hạ tầng được liên kết chặt chẽ. Sự hội nhập của nước, cảnh quan, không gian mở và bền vững cung cấp một thay thế cho các thành phố đông đúc và chật chội ngày nay. Môi trường này cung cấp một chất lượng cao của cuộc sống trong một khung cảnh ngoạn mục và thế kỷ 21.

Kiến trúc thành phố biển (5)

Thành Phố Pha Lê là viên ngọc tuyệt đỉnh của kiến trúc thành phố biển Eco. Lấy cảm hứng từ các điều kiện địa hình ngoạn mục. Dự án kiến trúc thành phố biển Eco là một tập hợp của những dạng tinh thể mà nhà một loạt các chương trình giải trí và nghỉ dưỡng thú vị. Thành Phố Pha Lê đi qua một mỏ đá tự nhiên ngoạn mục, lợi dụng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của hiện trạng trong khi vẫn để cho nó hầu như nguyên vẹn.

Kiến trúc thành phố biển (4)

Thành phố được bao quanh bởi những khu vườn tươi tốt với nhiều cầu nối liền thành phố Pha Lê. Kiến trúc Thành Phố Pha Lê độc đáo và mang tính biểu tượng, là điểm thu hút hàng đầu thế giới và là một điểm đến mà sẽ thu hút du khách quốc tế.

Kiến trúc thành phố biển (3)

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc thành phố biển Eco