Kiến trúc tháp Peruri 88

kien-truc-thap-peruri-88 (1)

Kiến trúc tháp Peruri 88 đại diện thành phố sinh thái thu nhỏ – một tượng đài cho sự phát triển của Jakart. Kiến trúc tháp Peruri 88 là một thành phố thẳng đứng trong một tòa nhà kết hợp Jakarta’s cần cho không gian xanh hơn với nhu cầu đầm nén

kien-truc-thap-peruri-88 (2)

Kiến trúc tháp Peruri 88 sử dụng hỗn hợp cao 400 mét với bán lẻ , văn phòng, nhà ở , một khách sạn sang trọng , bốn cấp độ của bãi đậu xe , một nhà đám cưới , một nhà thờ Hồi giáo , rạp IMAX và một giảng đường ngoài trời . Nhóm nghiên cứu đã trình bày kế hoạch của thành phố là một phần của cuộc cạnh tranh thầu của nhà phát triển cho các trang web nổi bật tại Jl . Palatehan 4 Jakarta .

kien-truc-thap-peruri-88 (4)

Kiến trúc tháp Peruri 88 kết hợp Jakarta’s cần cho không gian xanh với Jakarta’s cần cho mật độ cao hơn trong khi tôn trọng typologies của vải đô thị hiện nay. Các dự án sử dụng hỗn hợp cung cấp một loạt các văn phòng và nhà ở typologies , từ bề mặt văn phòng lớn để sống đến các văn phòng làm việc , từ gác xép để nhà phố , từ các nhà bậc thang để patio sống . Mỗi khối xếp chồng lên nhau thành thị đi kèm với một công viên mái bán công , một sự phong phú của vườn, sân chơi, spa, phòng tập thể dục của, nhà hàng ngoài trời và hồ bơi dành cho các cư dân và nhân viên văn phòng.

kien-truc-thap-peruri-88 (5)

Các cây cao trên các sàn sẽ cung cấp thêm bóng mát trong khi chiều cao của công viên cho phép cho một làm mát breeze. Một khách sạn sang trọng từ tầng 44 đến tầng 86 , tăng lên từ một nền tảng với công viên , hồ bơi và nhà ở. Trên đỉnh kiến trúc tháp Peruri là khách sạn nhà hàng và xem toàn cảnh nền tảng hoàn thiện cơ cấu ở tầng thứ 88 . Bục thương mại mà nằm từ mức B2 đến tầng 7 được thiết kế bởi Jerde tác với MVRDV. Tính năng kiến trúc đặc trưng nhất của nó là quảng trường trung tâm, che chở bởi khối lượng xếp chồng lên nhau giữa tăng nó cung cấp nhiều lớp ngoài trời của nhà hàng và bóng tối và thông gió tự nhiên. Một loạt các thang cuốn nối mua sắm và trung tâm bán lẻ đến các công viên giữa tầng.

kien-truc-thap-peruri-88 (3)

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc tháp Peruri 88