Kiến trúc tia lửa không số

Giám đốc sáng tạo của đội Nghệ thuật Sáng tạo dữ liệu trong phòng thí nghiệm của Google, đã làm việc với nhau để tạo ra kiến trúc tia lửa không đánh số. Dự án này là việc cài đặt tác phẩm điêu khắc kiến trúc tương tác nhất cho đến nay ở kỷ niệm 30 năm Hội nghị của TED, tháng 3 năm 2014, trên bầu trời trung tâm thành phố Vancouver, Canada.

Kiến trúc tia lửa không số (3)
Kiến trúc tia lửa không số là một tác phẩm điêu khắc kiến trúc đó là một mạng lưới ma quái mà shimmers với màu sắc sống động có thể phát sáng với một khoảng 745 feet. Đặc điểm kỹ thuật số có sôi động được bắt nguồn từ bên trong vải trên không xác định mối quan hệ giữa công chúng và tác phẩm điêu khắc.Kiến trúc tia lửa không số (1)

Kiến trúc tia lửa không số (7)

 

Đây thực sự là một phần tương tác của nghệ thuật mà cho phép người xem tương tác với mạng nổi thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Kiến trúc tia lửa không số (5)
Với một điện thoại thông minh hoặc bảng một người xem có thể động chùm ánh sáng nằm ngang trên tác phẩm điêu khắc ở quy mô lớn. Chuyển động nhỏ được thực hiện trên các thiết bị tạo bản vẽ của ánh sáng có hàng trăm chân dài trên bề mặt.

Kiến trúc tia lửa không số (9)

Kiến trúc tia lửa không số (4)

Đội ngũ sáng tạo tại Google giải thích: “Khi bạn nhìn vào các tác phẩm điêu khắc, bạn đang tìm kiếm một trình duyệt web” các thêm rằng “ánh sáng trên các tác phẩm điêu khắc kiến trúc thực sự là một màn hình đầy đủ cửa sổ google chrome duy nhất trên 10 triệu điểm ảnh kích thước”. Công chúng sau đó hoạt động như các biên đạo múa trong thời gian thực thông qua các thiết bị đa phương tiện của họ.

Kiến trúc tia lửa không số (8)

Kiến trúc tia lửa không số (2)

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc tia lửa không số