Kiến trúc tòa nhà S.Deer

Ý tưởng chính đằng sau việc thiết kế kiến trúc tòa nhà S.Deer là tạo ra một thế giới của thời trang nhấn mạnh lối sống của công ty.

Kiến trúc tòa nhà S (1) Kiến trúc tòa nhà S (2)

Khi thời trang không chỉ là quần áo, kiến trúc tòa nhà lấy cảm hứng từ thiết kế ngoại hình của S.Deer, đề nghị thực hiện Prechteck của khối xoay như một yếu tố chính trong thiết kế của họ. Nhiều hình ảnh và mô tả kiến trúc sư sau giờ nghỉ.

Kiến trúc tòa nhà S (3) Kiến trúc tòa nhà S (4)

Tại fashionshows, photoshootings hoặc thiết kế cửa hàng trước, hình khối kiến trúc có kích thước khác nhau và cấu hình là mặt ở khắp nơi và đã được một đối tượng quan trọng và một biểu tượng không chính thức đại diện cho S.Deer.

Kiến trúc tòa nhà S (5)

Đề án chia kiến trúc tòa nhà thành 2 thành phần cấu trúc độc lập tương tác với nhau trên một độ cao nhất định. 2 thực thể hỗ trợ lẫn nhau và tạo ra một công việc và lối sống lai cho công ty.

Kiến trúc tòa nhà S (6)
Kiến trúc các khối lập phương lớn chứa một khu vực hành chính 25.000sqm với các văn phòng, phòng họp và phòng họp, hội thảo và các khu vực sáng tạo cho nhân viên, bao gồm bãi đậu xe ngầm cho 300 xe ô tô. Góc trời vườn cắt thành việc xây dựng nhận được ánh sáng tự nhiên để các tầng dưới của tòa nhà.

Kiến trúc tòa nhà S (7)

 Trên tầng thượng khu vực sáng tạo cho khởi động lại và thư giãn hạn chế các peremiter của những khu vườn. Một khu vực lối sống 3,000sqm cho show diễn thời trang, các bên và một bảo tàng nhỏ cho thấy lịch sử của công ty nên du khách kết nối mạnh mẽ cho thương hiệu.

Kiến trúc tòa nhà S (8) Kiến trúc tòa nhà S (9)

Một số khía cạnh bền vững của thiết kế bao gồm xử lý nước màu xám, các tấm quang điện bên ngoài của một layerd mặt tiền gấp đôi, ống cho tảo sinh học cltivation ở giữa hai lớp và một sử dụng vật liệu địa phương trong việc xây dựng các dự án.

Kiến trúc tòa nhà S (10)  

Đề án kiến trúc Prechteck của aimes để sản xuất một biểu hiện tự nhiên và hữu cơ có một cấu trúc tinh tế chấp nhận bởi một mẫu mặt tiền dệt.

Kiến trúc tòa nhà S (12)

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc tòa nhà S.Deer