Kiến trúc Trạm tàu điện ngầm Riyadh

Kiến trúc Trạm tàu điện ngầm Riyadh  (2)
Kiến trúc trạm tàu điện ngầm Riyadh là một trong những thiết kế sang trọng và thông minh.

Kiến trúc trạm tàu điện ngầm Riyadh là một giải pháp bền vững trong đó những không gian công cộng trên và dưới lòng đất được chiếu sáng bởi tán cây phản chiếu ánh sáng. Những tác cây không chỉ làm sống động các không gian mà còn đưa ánh sáng ban ngày vào tàu station While .
Kiến trúc Trạm tàu điện ngầm Riyadh  (1)

Kiến trúc đặt trên một bức tường nghiêng lớn, gián tiếp mang lại ánh sáng xuống và thống nhất thiết kế, mặt tiền thép tráng men phân cách tuyến tàu điện ngầm từ tâm nhĩ, giữ một khu vườn có thể truy cập không mong muốn. Các mặt bằng chung của các plaza được làm đầy với cây cọ, Kiến trúc được đặt trong sự chỉ đạo của Mecca và cung cấp bóng cho người đi bộ .  

Kiến trúc Trạm tàu điện ngầm Riyadh  (5)

Thủy lợi của họ được đảm bảo bởi các kênh nước dọc theo sàn plaza . Các giải pháp tự nhiên cảm hứng không chỉ đẹp , nhưng thực tế. Khu vườn nhĩ có thể được sử dụng như một không gian chờ đợi cho người dùng, được truy cập từ hai nền tảng.

Kiến trúc Trạm tàu điện ngầm Riyadh  (3)

Các không gian kiến trúc bên trong của tán có một xây dựng trong hệ thống thu hoạch ánh sáng ban ngày , dựa trên sợi quang , trong đó kênh nó để thiết kế các levels.Snohetta ngầm là một ví dụ tuyệt vời về làm việc với đa nhớ rằng không chỉ các thiết kế có vô số các giải pháp bền vững , nhưng nó là minh kinh tế , vì nó sẽ cung cấp cho giao thông công cộng và giảm các vấn đề giao thông , và rất nhiều nghiêng về mặt xã hội. \

Kiến trúc Trạm tàu điện ngầm Riyadh  (4)

Kiến trúc trạm tàu điện ngầm Riyadh cung cấp một không gian thú vị mới cho người dân không chỉ đi qua và chờ đợi cho các đoàn tàu , nhưng để đáp ứng và dành nhiều thời gian . Thiết kế kiến trúc phá vỡ rào cản giữa nội thất, ngoại thất , mặt đất và dưới lòng đất, văn hóa địa phương và các nguyên tắc chung đô thị , và, rõ ràng , giữa thiên nhiên và con người được xây dựng .

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc Trạm tàu điện ngầm Riyadh