Kiến trúc trung tâm thể dục Collider

Kiến trúc trung tâm thể dục Collider (1)

Ý tưởng của dự án kiến trúc trung tâm thể dục Collider dựa trên việc khai hoang mở đất từ ​​các phong trào nhất định leo. Với một giá đỡ chân có thể phân biệt năm chuyển động cơ thể để đi bắt một con mồi. Năm chuyển động của cơ thể kết hợp với nhau. Khi chồng có được các điểm giao nhau của các đường và dự án geometrizing đường chéo do đó thiết lập đó sẽ giúp chúng tôi để phù hợp với chương trình xây dựng.

Kiến trúc trung tâm thể dục Collider (3)

Kiến trúc trung tâm thể dục Collider thành lập hai mặt tiền chính. Một trong đó cung cấp cho các con đường chính để có được một độ cao hơn thành thị và các mặt tiền với các trò chơi nhiều hơn khối lượng lớn tạo ra một cuộc đối thoại với các khu vườn được thiết kế. Hình khối kiến trúc là một hình học phức tạp nhưng giải pháp xây dựng cấu trúc dường như dễ dàng, dựa trên các bộ phận để được hỗ trợ nhau.

Kiến trúc trung tâm thể dục Collider (7)

Kiến trúc trung tâm thể dục Collider xây dựng trên địa hình dốc, độ dốc và hai bên là các tòa nhà dân cư lớn. Công trình đề xuất một quy hoạch đô thị tương hợp với các phong trào khác nhau khi leo. Một mảng của các tam giác hài hòa liên kết bề mặt không đồng đều. Những hình tam giác được liên kết với nhau.

Kiến trúc trung tâm thể dục Collider (2)

Các đỉnh được thay đổi về chiều cao. Các hình tam giác được vát hoặc các bề mặt được tạo ra, tất cả để tạo ra các phần khác nhau của khu vườn. Chúng tôi đề xuất một pergola mà tăng lên với chiều cao với mục tiêu thống nhất hình học và không gian trực quan khác nhau được đề xuất. Trong đó, việc này phục vụ để tạo vi khí hậu trong khu vườn, với nhà máy bao gồm các pergola.

Kiến trúc trung tâm thể dục Collider (6)

Công năng kiến trúc giải quyết việc xây dựng chương trình phân chia thành hai phần. Một phần đầu tiên ở các chương trình không có ý định để sử dụng trong thể thao, như văn phòng, và các phần khác là các môn thể thao và vui chơi giải trí của chương trình. Cơ quan được thu thập như một cột sống cao được đưa vào xây dựng. Các khu vực thể thao được thành lập tất cả tập trung vào một hộp lớn. Hộp này chứa các khu vực chính của leo núi, vì vậy mà các không gian còn lại giao nhau trong đó tạo ra một kết nối hình ảnh và vật lý giữa các không gian với điều này.

Kiến trúc trung tâm thể dục Collider (5)

Tất cả các không gian kiến trúc (đa chức năng, mái bar, spa, phòng tập thể dục, hội trường, funtopia …) nhìn vào hộp và mọi lúc bạn có thể xem những gì đi vào nó. Không gian như vậy được xếp chồng lên nhau theo các quy định nêu trên, cả hai chức năng và chính thức để trong hộp lớn được tạo ra ruộng bậc thang leo khác nhau của các độ cao khác nhau để phù hợp với những khu vực leo cụ thể hơn như những tảng đá, mái nhà, hang động, nhưng không bao giờ mất đi thị giác mối quan hệ không gian leo tuyệt vời.

Kiến trúc trung tâm thể dục Collider (4)

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc trung tâm thể dục Collider