Kiến trúc Unsangdon

Kiến trúc Unsangdon hướng tới thực hiện các phản ứng kiến trúc khái niệm. Dự án này đã có một đề cập đến danh dự trong cuộc thi thiết kế gian hàng cho chuyên đề Expo 2012 Yeosu của Hàn Quốc.

Kiến trúc Unsangdon (1)

 Kiến trúc Unsangdong vừa là một trung tâm du khách và một không gian triển lãm, đưa ra các khái niệm về hệ sinh thái đa dạng mà thiên nhiên cung cấp. Những cảm hứng ban đầu từ sự đa dạng của các nguồn lực và các hoạt động bền vững được phát triển thành các tương quan và hội nhập của các hệ sinh thái tự nhiên và nhân tạo. Kiến trúc Unsangdon là văn hóa của bờ biển và môi trường tự nhiên rộng lớn của nó. 

Kiến trúc Unsangdon (2)Kiến trúc Unsangdong mang thông điệp về nguồn tài nguyên thiên nhiên của cuộc sống vô hạn, các yếu tố thiết kế vật lý giống như một vòng tròn lộn thẳng đứng. Trong một số nền văn hóa và tôn giáo, các vòng tròn được coi là biểu tượng của cuộc sống vô hạn – đường cong khép kín của nó cho thấy không phải đầu, cũng không phải là một kết thúc có hậu, nhưng một đường cong không bao giờ kết thúc. Chủ đề vô cùng này được đáp ứng trong đề xuất của kiến trúc Unsangdong cho trưng bày các khả năng vô hạn của tự nhiên đối với cuộc sống thực sự.

Kiến trúc Unsangdon (3)

Kiến trúc thiên nhiên và vô cùng là những gì truyền cảm hứng cho đội bóng để pha trộn ‘bản chất’ với ‘tưởng tượng’ và tạo ra các cấu trúc mang tính thẩm mỹ và rất ban đầu.

Kiến trúc Unsangdon (4)

Độ cao mặt cắt của ‘cửa’ tròn trong kiến trúc Unsangdong cho thấy sự đa dạng của không gian trưng bày và hàng loạt các sự kiện được chỉ định như một nước Valley và một thung lũng xanh. Sự thay đổi theo chiều dọc của kiến trúc hình tròn mô tả một năng động, có chức năng như một lời nhắc nhở của các môi trường khác nhau của thiên nhiên và dạy cho người xem như thế nào năng động, khả năng thực sự của tự nhiên.

Kiến trúc Unsangdon (5)

Kiến trúc Unsangdong năng sống và môi trường tự nhiên là tâm điểm của các phương pháp tiếp cận bền vững: cấu trúc tròn kết hợp với một vỏ bao che bền vững, bao gồm các hợp chất sinh thái đại dương, theo các kiến trúc sư.

Kiến trúc Unsangdon (6)

Kiến trúc bền vững từ việc tạo ra các khoảng trống không gian biển – một sự kết hợp của nước chảy với môi trường sinh thái. Điều này mang lại cho du khách cơ hội duy nhất để trải nghiệm hệ sinh thái đa dạng của đại dương.

Kiến trúc Unsangdon (7)

Các triển lãm chính – ‘Sinh vật của Scenery “được lấy cảm hứng từ những thay đổi theo mùa trong văn hóa Hàn Quốc: nở hoa vào mùa xuân, những thác nước ấn tượng cho mùa hè; lá chuyển sang màu vàng cho mùa thu, và một tấm chăn tuyết đang nằm trên mặt đất cho mùa đông.

Kiến trúc Unsangdon (8) Kiến trúc Unsangdon (9)

Lại một lần nữa, kiến trúc triển lãm thay đổi theo mùa là một tài liệu tham khảo cho các chu kỳ vô hạn của khả năng kỳ diệu của thiên nhiên.

Kiến trúc Unsangdon (10)

 

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc Unsangdon