Kiến trúc Vanke

Kiến trúc Vanke (2)

Kiến trúc Vanke là người khổng lồ của ngành công nghiệp bất động sản, trong đó cung cấp hơn 100.000 đơn vị nhà ở. Kiến trúc Vanke  không chỉ xây dựng một gian hàng mà sẽ tạo lại khái niệm không gian “Shitang”, một cấu trúc xã hội truyền thống, mà vẫn không ngừng sống trong xã hội Trung Quốc đương đại trong các hình thức khác nhau và đại diện cho cơ hội để giao lưu trong một bầu không khí lành mạnh

Kiến trúc Vanke (1)

Ý tưởng  kiến trúc Vanke là để tái tạo tại Expo Milano 2015 Shitang thực, để cho thế giới một bản chụp của cuộc sống ở Trung Quốc đương đại, cung cấp không gian ăn uống, nơi ăn ở một cách lành mạnh và giá cả phải chăng, nơi để chia sẻ ý kiến ​​và dự án. Do đó kiến trúc Vanke giúp cải thiện cơ cấu xã hội của thành phố. Bằng cách này, công ty sẽ chia sẻ với tất cả du khách, cả thực và ảo, một khía cạnh đặc trưng của văn hóa Trung Quốc, cung cấp một không gian vật lý, trong đó nó sẽ có thể biết và kinh nghiệm của vũ trụ Shitang.Kiến trúc Vanke (3)

Trong kiến trúc gian hàng của 959 mét vuông được tái bầu khí quyển liên quan đến Shitang đó, nhiều hơn một căng tin đơn giản, đại diện cho một cơ cấu xã hội truyền thống, hiện tại từ thời cổ đại, và vẫn còn tồn tại trong xã hội Trung Quốc đương đại trong các hình thức khác nhau. Đó là một không gian  kiến trúc vui vẻ, nơi họ có thể tìm thức ăn rẻ tiền và một môi trường lành mạnh hòa bình.

Kiến trúc Vanke (5)

Sự tham gia của các công ty xây dựng  kiến trúc Vanke là một trong ba mặt của sự hiện diện của Trung Quốc tại Expo Milano 2015 được chia thành ba gian hàng khác nhau được tách biệt nhưng liên kết với nhau với mỗi khác: Pavilion Trung Quốc, Trung Quốc Corporate United Pavilion và Pavilion Vanke . Các gian hàng, nằm gần hồ Arena, được thiết kế bởi Daniel Libeskind, mà quan niệm nó như là một phần mở rộng của cảnh quan xung quanh.

Kiến trúc Vanke (6)

Các âm nhạc của tỷ lệ của kiến trúc Vanke, hình học uốn lượn của nó và phong trào chất lỏng giữa khối lượng bên trong và bên ngoài, tạo ra một cuộc hành trình xuyên qua không gian và thời gian. Triển lãm được tổ chức vào hai tuyến độc lập, từ bên trong về phía bên ngoài, và với một khu vườn được tìm thấy trên các mái nhà. Du khách được đắm mình trong một rừng cực, với màn hình mà cảnh dự án của các bữa ăn trưa, niềm vui, và chia sẻ. Quá trình cài đặt, dựa trên phép ẩn dụ của rễ, thân và cành tượng trưng cho sự cam kết của Vanke cho cộng đồng, mà sống giữa các mối quan hệ lẫn nhau của người dân, các giá trị và truyền thống.

Kiến trúc Vanke (4)

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Kiến trúc Vanke