Nhà chọc trời ánh sáng nổi

Nhà chọc trời ánh sáng nổi được thiết kế bởi Ting Xu & Yiming Chen và chiến thắng của vị trí thứ 3 vào năm 2013 cuộc thi Nhà chọc trời eVolo.

Nhà chọc trời ánh sáng nổi (1) Nhà chọc trời ánh sáng nổi (2)
Nhà chọc trời ánh sáng nổi là một đề nghị tuyệt vời và lạc quan về một tương lai tươi sáng hơn với cách chế độ chăm sóc miễn phí và nhiều hơn nữa.

Nhà chọc trời ánh sáng nổi (6)

Nhà chọc trời ánh sáng nổi (3)

 

Nhà chọc trời ánh sáng nổi giải quyết vấn đề khan hiếm không gian xanh và vui chơi giải trí tại các trung tâm đô thị lớn trên thế giới, ánh sáng Công viên đề xuất một nổi đa nền tảng cho một đa chức năng, bao gồm cả công viên, nhà xanh, sân thể thao, nhà hàng, không gian trưng bày.

Nhà chọc trời ánh sáng nổi (7)
Các chương trình khác nhau của tòa nhà chọc trời nổi được thiết kế để dàn trận xung quanh một lõi trung tâm và được hỗ trợ bởi các loại cáp thép gia cường treo từ một khối lượng helium khổng lồ trên.

Nhà chọc trời ánh sáng nổi (8)

Nhà chọc trời ánh sáng nổi (5)

Cấu trúc nổi trên sự nhộn nhịp của thành phố liệt kê dưới đây do đó làm giảm congestion- và được ổn định bởi một mạng lưới các cánh quạt năng lượng mặt trời đặt trên mẫu.

Nhà chọc trời ánh sáng nổi (9)

Các tấm sàn nhà chọc trời ánh sáng nổi dùng một loạt các hình dạng và kích cỡ, được định vị xung quanh lõi để cân bằng cấu trúc và tối ưu hóa năng lượng mặt trời tiếp xúc với mức độ khác nhau.

Nhà chọc trời ánh sáng nổi (10)
Trên đỉnh cấu trúc thượng tầng nhà chọc trời ánh sáng nổi điều khiển được chứa đầy heli là thu năng lượng mặt trời trong suốt và các cơ sở lưu vực nước mưa, cung cấp điện và tưới tiêu cho các công viên và các lĩnh vực dưới đây.

Nhà chọc trời ánh sáng nổi (11)

Nhờ thiên nhiên trong không khí và sở hữu diện tích trồng màu xanh lá cây rộng lớn, nhà chọc trời ánh sáng nổi sẽ cung cấp một nguồn sức mạnh của không khí trong sạch trở lại thành phố mà nó nổi trên.

Nhà chọc trời ánh sáng nổi (12)

Nhà chọc trời ánh sáng nổi (4)

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Nhà chọc trời ánh sáng nổi