NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (2)

Nhà GOODWOOD tại Singapore được thiết lập giữa một vùng đất của ngôi nhà màu đen và trắng chỉ cần ra khỏi khu vực Orchard / Scotts Road thủ, và trong bối cảnh 20 ha xanh tươi của cây xanh, 210 đơn vị Goodwood Residence được hình thành trên một quy mô vĩ mô như một không gian hơi thở – một hiếm trong mật độ đô thị hóa cao Singapore – và một phần mở rộng của khu bảo tồn cây Goodwood Hill rằng nó chung đường biên giới 150m với. Khớp nối như hai hình chữ L khối 12 tầng, các cuộc đối thoại phát triển 2,5 ha với đồi mà nó bao trùm và kết hợp với một ngôn ngữ của sự cởi mở và liên tục thực hiện biểu cảm bởi mức độ khác nhau về quy mô và sự riêng tư.

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (1)

 

Set amidst an enclave of black and white houses just off the prime Orchard/Scotts Road area, and against a verdant 20-hectare backdrop of greenery, the 210-unit Goodwood Residence is conceived on a macro scale as a breathing space – a rarity in high density urbanised Singapore – and an extension of the Goodwood Hill tree conservation area that it shares a boundary of 150m with. Articulated as two 12-storey L-shaped blocks, the 2.5-hectare development dialogues with the hill that it embraces and merges with in a language of openness and continuity made expressive by varying degrees of scale and privacy.

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (1)

 

では珍しい – ちょうどプライムオーチャード/スコッツロードエリアオフ黒と白の家の飛び地、と緑の緑豊かな20ヘクタールの背景に囲まれ、210単位グッドウッドレジデンスは、呼吸空間としてのマクロスケールで考えられている高いシンガポール都市化密度 – で、それを持つ150メートルの境界を共有しているグッドウッドヒル樹木保全地域の拡大。 212階建てのL字型のブロック、それが包含し、規模やプライバシーの様々な程度で、表現作ら開放性と継続性の言語でと合流することを丘に2.5ヘクタールの開発対話として関節。

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (1)

 

Tất cả các đơn vị dày một căn hộ, với các khối cấu hình như bức tường ranh giới xác định và kèm theo một loạt các sân mà lần đầu tiên thu hút cư dân của mình thông qua một đại lộ rợp bóng cây thu nhỏ thân mật bao quanh một cặp lá chiếu sân tennis, dẫn đến một chính thức quy mô đá sỏi sân lối vào gồm có một cụm cây mưa hùng vĩ, và cuối cùng mở ra từ dưới tán, giống như một trảng rừng rõ ràng, vào bể bơi cỏ / bơi ngoài trung tâm mở rộng.

 

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (3)

Sân này rộng rãi trực quan kết hợp vào Goodwood Hill, các biện pháp một số 100m trên khối đối diện, trong đó tăng cường sự riêng tư của cư dân của nó trong khi cung cấp điểm tuyệt vời đối với các cây xanh tươi tốt. Đây là nơi tụ họp chính cộng đồng và phòng hơi thở của sự phát triển, đầy đủ tiện nhà câu lạc bộ (hướng dẫn khách, phòng đọc sách, phòng chức năng riêng và hồ bơi) song song đó là căn hộ dịch vụ. Sân cảnh nhỏ phân nhánh ra các lối đi có mái che được tiếp tục mở rộng vào tầng hầm bãi đậu xe như điểm nhập cảnh, làm cho dễ chịu kinh nghiệm trở về quê hương với ánh sáng tự nhiên ngày, không khí trong lành và trồng cây. 

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (2)

 Trên một quy mô xây dựng, tầng lớp khác nhau của kinh nghiệm sống được chế tác. Các đơn vị tầng trệt được thiết kế như một loại hình mới của “đổ bộ căn hộ nhà ở”, với trần nhà cao, rộng rãi ngoài trời sân thượng hồ bơi và nghĩ ra đặc biệt tự động trượt cửa sổ cửa / vườn mà là một giải thích hiện đại của một bức tường haha truyền thống, cho phép chủ sở hữu kiểm soát mức độ riêng tư và quan điểm ra vào bãi cỏ trung tâm.

 

 

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (2)  

 

Từ trong nhà GOODWOOD tại Singapore nhìn ra sân trung tâm trên tầng 2 và 3, có 15 đơn vị được thiết kế với lều Treehouse ngồi giữa những tán ngọn cây, ngâm cư dân của nó trong tự nhiên cự ly gần. Tăng trên đường này là những cây giữa cấp (tầng 4-11), trong đó có ban công khối lượng gấp đôi chồng chéo – trong nhà / ngoài trời không gian bán gợi nhớ của các hãng phim vẽ dự của nhà ở thuộc địa đen và trắng để bạn tận hưởng đầy đủ sự mở rộng của cởi mở và tầm nhìn toàn cảnh hướng tới Goodwood Hill. Này lên đến đỉnh điểm trong căn hộ penthouse tầng 12 có bầu trời-nhà gỗ hoàn chỉnh với hào phóng bậc thang mái nhà / hồ bơi có hiệu quả tái tạo một mặt đất mới với những lợi thế nhất của quang cảnh thành phố không bị cản trở và những cơn gió làm mát ở độ cao cao.

 

 

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (3)  

 

Nhà GOODWOOD tại Singapore lấy cảm hứng từ mô hình của hàng dệt thoi châu Á truyền thống và cuộn lên gà tre của nhà ở thuộc địa đen và trắng trong vùng lân cận, tất cả các căn hộ điển hình (tầng 2 trở lên) có thêm vây nhôm tốt định hướng ở 45 độ về phía bắc-nam, được đưa ra màn hình có thể hoạt động như mặt tiền không chỉ cung cấp cho bóng mặt trời thẳng đứng mà không ảnh hưởng trên hệ thống thông gió, nhưng cũng cho phép số lượng người sử dụng kiểm soát sự riêng tư cũng như mặt tiền hình ảnh động. Planters chiều rộng 1m, cùng với ban công chiếu của một trong hai 2,7 m hoặc chiều sâu 4,5 m, hơn nữa cung cấp cây xanh dọc và ngang bóng cho các căn hộ bên dưới.

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (4)

Trong nhà GOODWOOD tại Singapore hình thành với các nguyên tắc thiết kế bền vững ngay từ đầu, dự án giới thiệu nhiều (liệt kê dưới đây) các tính năng sáng tạo môi trường khác và chứng minh rằng việc giới thiệu các biện pháp xanh như vậy, mà chi phí nhiều hơn chỉ 1% trong chi phí xây dựng, không cần phải đến ở một phí bảo hiểm cao nếu thông qua sớm trong quá trình thiết kế. tiết kiệm ước tính từ những hiện thực là khoảng $ 600,000 trên hóa đơn tiện ích hàng năm cho gia đình và các khu vực chung, tương đương với giảm 20% chi phí bảo trì hàng tháng. Goodwood Residence đã được trao tặng GreenMark Platinum có uy tín giải thưởng của xây dựng và Cơ quan xây dựng Singapore.

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (5)

Không gian xanh & cuộc sống Xanh trong nhà GOODWOOD tại Singapore

Bổ sung và mở rộng màu xanh của Lợi thế thương mại Hill là 55 cây hiện có được bảo quản, cùng với khoảng 500 cây mới có nguồn gốc từ Đông Nam Á. Này được củng cố bởi một số 1.700 mét vuông đất dọc và bãi cỏ trung tâm lớn ở trung tâm của sự phát triển . Gần 80% bất động sản là dành riêng cho cảnh quan và phương tiện công cộng.

 

 

 

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (6)

 

Quản lý nước thông minh trong nhà GOODWOOD tại Singapore

Để giảm thiểu việc sử dụng nước sạch, hệ thống tự duy trì tưới tiêu mà thu hoạch nước mưa, nước tưới chảy và nước ngầm để tưới cho cây trồng trong mùa mưa và mùa khô được phát minh ra. Này có thể thực hiện do mực nước ngầm cao của trang web Reed giường trồng và vị trí chân đồi. mà hành động như bộ lọc tiếp tục cung cấp một quá trình sinh học tự nhiên lọc dọc theo tuyến đường di cư nước để cải thiện chất lượng nước trước khi nó được lưu trữ cho chu kỳ tiếp theo của thủy lợi.

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (7)

 

 

 

Người sử dụng thân thiện kép bằng khí nén Khay

Máng thải riêng biệt cho chất thải hữu cơ và chất thải có thể tái chế được cung cấp bên cạnh ở hành lang phục vụ chung cho sự tiện lợi của người dân và được kết nối với một hệ thống thải khí nén phát triển toàn, loại bỏ sự cần thiết cho nhiều điểm thu gom rác thải trong bất động sản.

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (8)

 

Không xây dựng chất thải Khái niệm

100% của các bức tường bên trong của Goodwood Residence được xây dựng từ cốt liệu thu hồi có nguồn gốc từ các bức tường xây dựng từ trước và các cấu trúc.

 

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (1)

All units are one apartment thick, with the blocks configured like boundary walls that define and enclose a series of courtyards that first draws its residents through an intimately scaled tree-lined boulevard that wraps around a pair of foliage screened tennis courts, leading to a formally scaled cobblestone entrance courtyard featuring a cluster of majestic rain trees, and finally opens out from under the canopies, like a clear forest glade, into an expansive central open lawn/ swimming pool.

 

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (3)

 This spacious courtyard that visually merges into Goodwood Hill, measures some 100m across opposite blocks, which enhances the privacy of its residents while offering excellent views towards the lush greenery. It is the main community gathering place and breathing room of the development, complete with club house facilities (concierge, reading lounge, private function room and pools) that parallel that of serviced apartments. Smaller landscaped courtyards branching off the sheltered walkways are further extended into the basement car park as entry points, making pleasant the homecoming experience with natural day light, fresh air and planting.

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (2)

 

 On a building scale, distinct strata of living experiences are crafted. The ground floor units are designed as a new typology of “landed housing apartments”, with lofty ceilings, generous outdoor pool terraces and specially devised auto-sliding gates/garden windows that are a modern interpretation of a traditional haha wall, allowing owners control over the degree of privacy and views out into the central lawn.

 

 

 

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (2)  

 Overlooking the central courtyard on the 2nd and 3rd storeys, are 15 units designed with treehouse cabanas perched amidst the treetop canopies, immersing its inhabitants in close-range nature. Rising above this tree line are the mid-levels (4th-11th storeys), which have overlapping double volume balconies – semi indoor/outdoor spaces reminiscent of the projected drawing studios of the black and white colonial houses from which to fully enjoy the expanse of openness and panoramic views towards Goodwood Hill. This culminates in the 12th storey penthouses that are sky-bungalows complete with generous roof/pool terraces that effectively recreate a new ground level with the added advantage of unobstructed city views and cooling breezes at elevated height.

 

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (3)  

Inspired by patterns of traditional Asian woven textiles and the roll up bamboo chicks of the black and white colonial houses in the vicinity, all typical apartment units (2nd storey upwards) feature fine aluminium fins orientated at 45 degrees to north-south, that are devised as operable façade screens which not only provide vertical sun shading without compromising on ventilation, but also allows user-controlled amounts of privacy as well as facade animation. Planters of 1m width, coupled with projecting balconies of either 2.7m or 4.5m depth, further provide vertical greenery and horizontal shading for the apartments below.

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (4)

 Conceived with sustainable design principles from the very onset, the project showcases several other (below listed) innovative environmental features and demonstrates that the introduction of such green measures, which cost only 1% more in construction cost, need not come at a high premium if adopted early in the design process. The estimated savings from these implementations are approximately $600,000 on annual utility bills for the home and the common areas, which is equivalent to 20% reduction in the monthly maintenance cost. Goodwood Residence has been awarded the prestigious GreenMark Platinum Award by the Building and Construction Authority of Singapore.

 

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (6)

Green Space & Green Living

Complementing and extending the green of Goodwill Hill are 55 existing trees which are preserved, along with approximately 500 new trees that are native to Southeast Asia. This is reinforced by some 1,700sqm of vertical landscaping and the grand central lawn at the heart of the development. Almost 80% of the estate is dedicated to landscaping and communal facilities.

 

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (7)

 

 

Smart Water Management

To minimise the use of potable water, a self-sustaining irrigation system that harvests rainwater, irrigation water run-off and underground water to irrigate the plants during the wet and dry seasons is devised. This is made possible due to the site’s high water table and foothill location. Reed planting beds that act as filters further provide a natural bio-filtration process along the water migration route in order to improve water quality before it is stored for the next cycle of irrigation.

 

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (8)

User Friendly Dual Pneumatic Chutes

Separate refuse chutes for organic waste and recyclable waste are provided side by side at the common service lobbies for the convenience of residents and are connected to a development-wide pneumatic waste system, eliminating the need for multiple refuse collection points within the estate.

 

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (5)

Zero Building Waste Concept

100% of the internal walls of Goodwood Residence are built from reclaimed aggregates that originated from the pre-existing building walls and structures.

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (1)

 

すべてのユニットに正式につながる、一葉スクリーニングテニスコートのペアを包み込む密接にスケールされた並木の大通りを通じて住民を描画中庭のシリーズを定義し、囲む境界壁のように構成されたブロックで、太い1アパートです雄大な雨の木のクラスターを備えた石畳の入り口の中庭を拡大縮小し、最終的に広大な中央のオープン芝/スイミングプールに、明確な森林の空き地のような天蓋の下から開きます。

 

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (3)

視覚的にグッドウッド·ヒルに合流広々とした中庭は、豊かな緑に向けて素晴らしい景色を提供しながら、住民のプライバシーを強化反対のブロック間でいくつかの100メートルを測定します。それはその並列クラブハウスの施設(コンシェルジュ、読書ラウンジ、プライベートファンクションルームやプール)との完全な主のコミュニティ集まる場所や開発の余裕、あるサービスアパートメントとは。保護された歩道から分岐小さい手入れされた中庭は、さらに自然光、新鮮な空気と植栽との楽しい帰省の経験を作り、エントリポイントとしての地下駐車場に拡張されています。

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (2)

 

建物規模で、生きている経験の異なる地層が作られている。地上階のユニットが新たな類型として設計されて所有者がを制御できるように、非常に高い天井、寛大な屋外プールテラスや伝統的な(笑)壁の現代的な解釈であり、特別に考案され、自動スライディングゲート/庭の窓と、「住宅のアパートを上陸させた”中央の芝生に出て、プライバシーとビューの程度。 

 

 

 

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (2)  

2番目と3番目の階に中庭を見下ろす、15単位は自然の中でその住民近距離を浸漬し、梢の天蓋の中に腰掛けツリーハウスカバナで設計されています。 DJOから黒と白の植民地時代の家々の投影描画スタジオを思わせる​​半屋内/屋外のスペースを完全にの広がりを楽しむために – このツリーラインを超えて上昇量がダブルバルコニーが重複しているDJO、ミッドレベル(第4〜11階)である開放性とパノラマの景色グッドウッドの丘に向かって。これは第12回家具階建てのペントハウスで絶頂に達する寛大なスカイ屋根のバンガロー/プールを完備している家具を効果的に遮るもののない街の景色の追加の利点を持つ新しいグラウンドレベルを再作成し、上昇した高さでの風の冷却テラス。 

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (3)  

織布およびその周辺地域での黒と白の植民地時代の家のロールアップ竹雛の伝統的なアジアのパターンに触発され、すべての一般的なマンションのユニット(上向きに第二階建て)は、南北に45度で配向細かいアルミフィンを備えて、家具を考案しているファサードとして動作可能な画面は、換気に妥協することなく垂直日シェーディングをDJO NHAPだけでなく、ユーザ制御のプライバシーの量だけでなく、ファサードアニメーションを許可していますだけでなく、。 2.7メートルまたは4.5メートルの深さのどちらかの突出バルコニーと相まって1メートル幅のプランターは、下記のアパートのための更なる垂直方向と水平方向のシェーディング緑をNHAP。

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (4)

 非常に発症から持続可能な設計原理、ショーケースのいくつかの他のプロジェクト(下記参照)革新的な環境の家具の機能と考えと緑のVD策の導入を実証する唯一の建設費の1%以上のコストMA、あれば、高い保険料に来る必要はありません設計プロセスの早い段階で採用さ。これらの実装からの推定節約はおよそ年間家のための光熱費と公共エリアでの60万ドル、マサチューセッツ毎月の維持費を20%削減に相当します。グッドウッド·レジデンスGreenMarkは、シンガポールの建設局による権威あるプラチナ賞を受賞しています。

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (5)

 

緑地&エコ生活

補完し、約500の新しい木々と一緒に、55の既存樹木は保存されているDJOのれんの丘の緑を拡張するには、東南アジアの家具にネイティブです。これは、垂直造園や開発の中心にあるグランドセントラルの芝生の一部1700平方メートルで補強されている。不動産の約80%は造園や公共施設に捧げられています。

 

 

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (6)

 

スマート水管理

雨季と乾季の間に植物を灌漑する飲料水の使用、自立収穫家具雨水灌漑システム、灌漑用水の流出や地下水を最小限に抑えるために工夫されている。これが原因サイトの高水位とふもとの場所することが可能となる。自然のフィルタは、それが灌漑の次のサイクルのために保存される前の水質を改善するために、水に沿ってさらにバイオろ過プロセスの移動ルートをNHAPとしてリード家具植栽のベッドには、行動する。

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (7)

ユーザーフレンドリーなデュアル空気圧雨どい

リサイクル可能な廃棄物や有機性廃棄物のための別個のゴミをシュート不動産内の複数のゴミ収集ポイントの必要性を排除し、住民ロビーの便宜のために共通のサービスに並んで設けられており、現像全体の空気圧廃棄システムに接続されている。

 

 

 

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (8)

 

建物ごみゼロコンセプト

グッドウッド·レジデンスの内壁の100%が家具は、既存の建物の壁や構造に由来埋め立て凝集体から構築されています。

NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE (1)

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
NHÀ GOODWOOD TẠI SINGAPORE