QUAN NIỆM ĐÀO TẠO

Người ta có thể dễ dàng có được thông tin nhưng không dễ hiểu nghề họa viên. Trường Kiến Trúc TQM Leaders tạo một môi trường để sinh viên có thể “đặt vấn đề” và trải nghiệm thật nhất theo cách của mình, đây mới là vai trò đích thực của công tác đào tạo họa viên kiến trúc: Để mỗi sinh viên phải là người chủ nghề họa viên …
 

Thay vì cung cấp, thuyết trình những thông tin có sẵn trên mạng, sách báo, hoặc những đúc kết của một thiên tài nào đó.., Trường Kiến Trúc TQM Leaders tạo không gian để người học có thể tự đặt tên và hình thành khái niệm của chính mình. 

Hầu hết mọi người không biết được các yếu tố giúp họ thành công đến từ đâu, nếu đầu tư quỹ thời gian và tiền bạc không hợp lý thì bạn sẽ không thể tối đa hóa thu nhập cho công việc của mình sau này. Chính vì vậy, các bạn cần phân tích các yếu tố này, khi đó bạn sẽ tìm ra các mấu chốt để tối đa hóa thu nhập.

Phá bỏ những điều ngăn cản bạn tạo ra sự khác biệt và nâng cao thu nhập. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn các kỹ năng để thực hiện điều này

BANNER-CAM-KET-CHAT-LUONG-VANG

Nội dung chương trình đào tạo – tuyển dụng sẽ tập trung đào tạo cho ban 4 kỹ năng giúp bạn có thu nhập cao trong nghề họa viên:

–         Hoàn thiện kiến thức nghề: hiểu rõ các bước quan trọng trong quá trình từ thiết kế đến thi công các thành phần trong công trình để vượt qua các rào cản trong công việc của mình.

–         Kỹ năng khai triển, diễn họa bản vẽ kỹ thuật theo phương pháp hiện đại

–         Diễn họa 3D nội – ngoại thất: góc nhìn, phối màu, design, vật liệu và ánh sáng cao cấp

–         Kỹ thuật quản lý bản vẽ theo chuẩn quốc tế

Giảng viên là các kiến trúc sư đang làm công trình thực tế bên ngoài, đi dạy với triết lý:

“Đi dạy là để thỏa đam mê, đi kinh doanh là để lấy tiền”

Để thỏa đam mê chúng tôi dạy thật tốt!
Để kiếm được tiền, hãy làm cho thật hăng say!

Goi-ngay3

 

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
QUAN NIỆM ĐÀO TẠO