SCENE PLUS ĐẶT HÀNG TUYỂN DỤNG HỌA VIÊN KIẾN TRÚC TẠI TRƯỜNG TQM LEADERS

SCENE PLUS là một văn phòng thiết kế sinh thái được thành lập vào đầu năm 2015, chuyên thiết kế và tư vấn xây dựng các dự án theo định hướng phát triển bền vững, trong mối quan tâm về tăng trưởng thông minh, cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng cao và chuyên sâu về quy hoạch, thiết kế cảnh quan, thiết kế kiến trúc công trình và thiết kế nội thất.

Scene Plus rất quan tâm đến việc hợp tác và phát triển họa viên kiến trúc chuyên nghiệp quốc tế để cung cấp sản phẩm tư vấn chất lượng tốt nhất cho khách hàng và nâng cao năng lực của đội ngũ nhân viên. Với các chuyên gia, cộng sự quốc tế, Scene Plus đặc biệt có kinh nghiệm tư vấn thiết kế chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ – du lịch – giải trí, từ chiến lược đầu tư phát triển cho đến quy hoạch, cảnh quan, kiến trúc, nội thất các công trình dịch vụ du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, điểm du lịch có đẳng cấp.

hoa-vien-kien-truc-2
hoa-vien-kien-truc-1
Cảm ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng và đặt hàng tuyển dụng họa viên kiến trúc tại trường kiến trúc TQM Leaders!
Các quý doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng – kiến trúc – nội thất có nhu cầu tuyển dụng họa viên kiến trúc, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0938426627
Trân trọng!
dao-tao-hoa-vien-kien-truc-tai-tphcm

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
SCENE PLUS ĐẶT HÀNG TUYỂN DỤNG HỌA VIÊN KIẾN TRÚC TẠI TRƯỜNG TQM LEADERS