TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Hành vi đạo đức và có trách nhiệm rất quan trọng đối với công việc của Trường Kiến Trúc TQM Leaders. Hành xử chuẩn mực và đúng đắn giúp mọi người biết chúng tôi như một trường đáng tin cậy. Từ đó, họ sẽ muốn làm việc với chúng tôi hơn – điều này tốt cho sự phát triển lâu dài của chúng tôi

 1)Tầm nhìn (Vision): Tập trung trước tiên vào tương lai của học viên

Vision 747, một trong những Vision kinh điển nhất của xứ sở Kim Chi. Người Nhật phát triển như ngày nay vì họ tuyên bố “cái gì Mỹ không làm được, Nhật Bản làm được”, và bạn có tin người Hàn Quốc đã tuyên bố “cái gì người Nhật không làm được, Hàn Quốc làm được!”.

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, MỤC TIÊU VÀ GIÁ TRỊ (1)

Với chúng tôi, Trường Kiến Trúc TQM Leaders đặt ra Vision 181

Ý nghĩa : Năm 2018, ước tính Việt Nam có 1 triệu họa viên kiến trúc và TQM Leaders sẽ nằm trong TOM (Top of Mind) của thế hệ họa viên thập kỷ thứ 2 của những năm 2000. Sinh viên muốn học nghề họa viên kiến trúc, nghĩ đến TQM Leaders, doanh nghiệp muốn tìm nhân tài của ngành này, nghĩ đến TQM Leaders.

Chúng tôi chỉ có thể đảm bảo tương lai bằng cách cung cấp cho học viên những giá trị để tạo dựng tương lai. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để sinh viên TQM Leaders trở thành những họa viên kiến trúc chuyên nghiệp nhất. Đó là ưu tiên của chúng tôi và là lý do tại sao chúng tôi tồn tại!

2) Sứ mệnh: Là cái nôi đào tạo họa viên kiến trúc chất lượng cao cho các doanh nghiệp
 
–  TQM Leaders sẽ là cái nôi đào tạo cho bạn một cái “nghề họa viên kiến trúc” bằng kiến thực thực tiễn do những người sáng lập đã kinh qua, nếm trải thành công lẫn thất bại mà không phải mớ lý thuyết suông.
 
– Cung cấp họa viên kiến trúc chất lượng cao cho các công ty đối tác thông qua việc đầu tư – xây dựng và triển khai các dự án hợp tác với các doanh nghiệp để đảm bảo: chương trình đào tạo thực tiễn với chất lượng tốt nhất và  100% học viên có việc làm sau tốt nghiệp. 
 
TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, MỤC TIÊU VÀ GIÁ TRỊ (2)
 
– Chúng tôi nỗ lực hết mình để phát triển những tài năng hiện có, nuôi dưỡng những kỹ năng mới và thúc đẩy sự phát triển. Bằng cam kết này, TQM Leaders thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp và họ là những người luôn biết cách giữ chân những nhân viên giỏi nhất để phát triển công việc kinh doanh.
 
3) Mục tiêu: sự chuyên nghiệp của sinh viên TQM Leaders là yếu tố tiên quyết
 
Với mục tiêu đào tạo những họa viên kiến trúc thực thụ, đủ tự tin và năng lực làm việc độc lập trong các công ty kiến trúc. Chúng tôi – những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo họa viên – sẽ giúp bạn thực hiện mơ ước của mình: trở thành một  họa viên kiến trúc chuyên nghiệp!
4) Giá trị cốt lõi: chất lượng và uy tín
Tại TQM Leaders, chúng tôi đề cao những giá trị sau:
– Chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp
– Sự tín nhiệm của các công ty đối tác

 

 

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
TẦM NHÌN – SỨ MỆNH