Tôi thông minh sao cứ mãi tầm thường và kém cỏi!?

Bạn tự hào vì sự thông minh của mình, tự hào với những điểm số mình đạt đươc. Bước ra khỏi lớp học thì điểm số mà bạn đạt được chỉ tính bằng một từ mà thôi: Giàu!

Bạn có nghĩ việc đọc những gì người khác đã đọc, học những điều cả xã hội học, làm những điều mọi người cùng làm. Thì kết quả là gì? Bạn cũng như họ, là sản phẩm của số đông. Mà số đông thì không bao giờ là KHÁC BIỆT VÀ GIÀU CÓ!

Bạn dễ dàng phủ nhận những sự thật khiến bạn khó chịu. Phải chi chỉ một lần, bạn chịu đưa lưỡi nếm lấy sự thật- xem nó có vị ra sao. Hãy biết chấp nhận sự thật!

Tôi thông minh sao cứ mãi tầm thường và kém cỏi!

Hãy nhìn vào câu chuyện của Jack Ma, một trong số những ông trùm thương mại điện tử hàng đầu thế giới, chia sẻ :

Chúng tôi không làm việc chăm chỉ hay thông minh hơn người khác, nhưng chúng tôi đã trở nên giàu có, tại sao lại như vậy?

Khoảng 8 năm trước đây, rất nhiều người giỏi và thông minh đã tham gia vào Alibaba, nhưng họ lại cảm thấy công ty không cung cấp đủ cơ hội cho sự phát triển của mình. Vì vậy, họ đã bị săn đón bởi các doanh nghiệp lớn khác, và thu nhập của họ tăng lên gấp nhiều lần. Những người còn lại trong số chúng tôi lại không hề xuất sắc, nhưng sau ngần ấy năm thì kết quả là gì, tất cả bọn đều trở nên giàu có, theo một cách nào đó.”.

Tôi thông minh sao cứ mãi tầm thường và kém cỏi

Lời khuyên sâu sắc từ Jack Ma: “Rèn luyện kỹ năng mới và theo đuổi niềm đam mê của bạn bất cứ thời gian nào có thể là cơ sở để đạt được thành công”.

Bởi vì thông minh không thể hiện qua những gì bạn đã học, mà là qua cách bạn CHỌN gì cho cuộc sống của mình.

BE LEADER là chương trình độc đáo khác biệt dành cho các bạn trẻ vừa học xong lớp 9, muốn mở cho mình 1 lối đi riêng.

be-leader

 

Chắc chắn bạn biết những điều này: Người ta chỉ dắt được con ngựa đến mép nước mà thôi, còn uống hay không là do bản thân nó. Thứ duy nhất đang cản trở bạn làm những điều phi thường là chính bạn.

 

 

Đây là thời điểm đột phá trong cuộc đời BẠN, bắt đầu bằng quyết định hành độn của bạn ngay bây giờ.

call be leader

Vì sự thành công của bạn!

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Tôi thông minh sao cứ mãi tầm thường và kém cỏi!?