Triết lý thương hiệu

KIẾN TRÚC từ gắn liền với một ngành nghề thu hút giới trẻ với mức thù lao rất cao cho mỗi bản vẽ, và là ngành học với điểm số đầu vào thuộc hàng cao nhất… Là một trường đào tạo họa viên kiến trúc chuyên biệt, chúng tôi cung cấp cho các công ty, tập đoàn tại Tp.HCM những họa viên chất lượng cao cần thiết cho nhu cầu của họ.
 
Chúng tôi suy nghĩ về tương lai nhưng hành động trong hiện tại. Trường Kiến Trúc TQM Leader đam mê với việc đào tạo ra những họa viên kiến trúc thực thụ và kiến tạo các giải pháp bền vững cho tương lai của họ.
 
DSC_0016
 
 
I – GIỚI THIỆU CHUNG:
 
 Trường Kiến Trúc TQM Leader  chuyên đào tạo và cung cấp nguồn họa viên chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Để đảm bảo chất lượng đào tạo và một nghề nghiệp ổn định cho các học viên, trường đã chủ động hợp tác với các doanh nghiệp tham gia tư vấn đào tạo và tuyển dụng sau khóa học. Nhu cầu xã hội đối với họa viên kiến trúc 3D Plus là rất lớn trên thị trường hiện tại và càng hơn nữa trong tương lai, thì năng lực làm việc thật sự của họa viên sau khi tốt nghiệp sẽ quyết định sự thành công trong sự nghiệp của học viên và uy tín của trường. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho học viên sự hài lòng, niềm tin vào nghề nghiệp mình theo đuổi.

– Là trường duy nhất có hơn 82% họa viên có việc làm ngay khi còn đi học

– Trường duy nhất có ký hợp đồng đảm bảo chất lượng ra nghề với học viên

 

DSC_0026

 

II – LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chuyên đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty có nhu cầu về:
 
DSC_0015
 
1)      Họa viên kiến trúc 2D

2)      Họa viên kiến trúc 3D Plus

3)      Họa viên kiến trúc Animation

4)      Họa viên kiến trúc phong thủy

 

Dao Tao Kien Truc
Nếu Bạn có bất cứ thắc mắc gì về nghề kiến trúc, đừng ngần ngại! Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất!

Hotline:    09 085 085 95
Email:      DaoTaoKienTruc.VN@gmail.com
Kết nối với chúng tôi:
 
truong kien truc truong kien truc truong kien truc truong kien truc truong kien truc truong kien truc

 

Comments

Trả lời

Share
be a pal and share this would ya?
Triết lý thương hiệu