Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Seoul

 

Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Seoul (3)

Seoul mang tính biểu tượng Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật thiết kế bởi kiến trúc sư dmp nằm ở đảo Nodul tìm cách mang lại cuộc sống sông Hàn và đảo Nodul đã cho đến nay vẫn là một nguồn sống cho people.it hy vọng rằng trung tâm sẽ trở thành một phần của công chúng cuộc sống của Seoul để khôi phục tầm vóc quan trọng của sông Hàn, hải đảo Nodul

Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Seoul (2)

 

Trong hy vọng của họ để làm cho trung tâm một phần của đời sống công cộng của Seoul, các kiến ​​trúc sư thực hiện chắc chắn nhất của trung tâm mở cửa cho công chúng để nó không bị giới hạn cho những người yêu opera.

Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Seoul (1)

 

Khái niệm của họ về một con đường âm nhạc đẩy hơn nữa nguyện vọng làm cho nó công cộng, nơi mọi người có thể hội tụ cho các hoạt động. Các đường phố trung tâm chia thành hai phần, một trong đó nhà hội trường nhà hát chính và khác với hội trường nhà hát nhỏ hơn.

 

Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Seoul (4)

Với cách Pave kết nối phía đông và phía tây xung quanh nơi nhân dân, trung tâm biểu diễn nghệ thuật mang tính biểu tượng hy vọng sẽ dần dần làm cho vị trí của nó trong đời sống chung của Seoul.

Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Seoul

 

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Seoul