Trung tâm đào tạo kiến trúc arch.ONE

Với xu thế phát triển của xã hội, ngành nghề tư vấn thiết kế kiến trúc đang trở thành ngành nghề của thời đại có tốc độ phát triển cao. Từ những công trình nhỏ như nhà ở, cửa hàng, văn phòng cho đến những công trình có qui mô cao hơn văn phòng, khách sạn, cao ốc đều đòi hỏi sự kết hợp giữa kỹ thuật và mỹ thuật. Nhu cầu của xã hội ngày nay không chỉ dừng ở việc đáp ứng nhu cầu mà còn phải thoả mãn về công năng, kỹ thuật lẫn cảm thụ thẩm mỹ cho nên càng có nhiều yêu cầu khắc khe hơn trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc lẫn thiết kế nội thất. Điều đó đã tạo áp lực cho những kiến trúc sư, những người làm công việc thiết kế, họ phải đáp ứng những công việc từ nhỏ đến lớn, từ việc cho ra ý tưởng, biến ý tưởng đó thành bản vẽ kiến trúc rồi triển khai kiến trúc, diễn hoạ bằng những hình ảnh 2D, 3D… Chính yêu cầu trong công việc đòi hỏi các kiến trúc sư không những tự trang bị thêm kiến thức cho mình, tiếp cận với những phần mềm đồ hoạ hỗ trợ cho việc thiết kế để làm việc mà đòi hỏi phải có một lực lượng hỗ trợ đắc lực trong lĩnh vực thiết kế – lực lượng đó chính là những Họa viên kiến trúc.

Vậy, Họa viên kiến trúc là gì? Đối tượng nào có thể tham gia học Họa viên kiến trúc? Môi trường làm việc ở đâu? Thu nhập như thế nào?… là một loạt những câu hỏi mà các bạn trẻ trước khi bước vào nghề này luôn thắc mắc.

Họa viên kiến trúc là những người cộng sự, trợ giúp đắc lực cho các kiến trúc sư trong việc khai triễn và hoàn thiện bản vẽ sơ phác.

Mọi đối tượng có nhu cầu đều có thể tham gia học Họa viên kiến trúc: Bạn không may mắn bước chân vào giảng đường đại học; Bạn yêu thích kiến trúc nhưng chưa có cơ hội tiếp xúc, học tập; Bạn cần có một nghề nghiệp phù hợp với bản thân;… Chỉ cần bạn có sự quyết tâm, niềm đam mê, yêu thích, chắc chắn bạn sẽ thành công trên con đường đã chọn.

Với nhu cầu tuyển dụng rất cao tại các công ty tư vấn, thiết kế, xây dựng, bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một chỗ đứng thích hợp với mức thu nhập ổn định. Ngoài ra, bạn có thể nhận thêm công trình ngoài để nâng cao thu nhập.

 

ARCH.ONE là thương hiệu thuộc Công ty Kiến trúc Sinh thái Nhà Việt, đơn vị đã có Thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế chuyên nghiệp về nhà ở, nhà ở sinh thái, nhà ở cao tầng sinh thái, thiết kế thi công công trình dân dụng đã tạo dựng được niềm tin với các học viên theo học chương trình họa viên kiến trúc tại ARCH.ONE. Với lợi thế đó, ARCH.ONE thiết kế chương trình đào tạo thực tiễn, xây dựng đội ngũ giảng viên giỏi, đồng thời liên kết đào tạo với các đơn vị uy tín tại TP. Hà Nội: Trường Đại học Xây Dựng Hà Nội, nhằm tạo điều kiện học tập cho học viên.

Trung tâm Kiến trúc Đồ họa ARCH.ONE tiền thân là Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Kiến trúc Mỹ thuật ArtFriend. Theo  định hướng phát triển thành trung tâm đào tạo kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời xây dựng hình ảnh nhận diện gắn liền với kiến trúc hơn trong mắt học viên, kể từ ngày 01/01/2010, Trung tâm Đào tạo ArtFriend đã thay đổi thương hiệu thành Trung tâm Kiến trúc Đồ họa ARCH.ONE. Sự kiện quan trọng này khởi đầu cho việc giới thiệu một thương hiệu đào tạo đủ sức truyền tải tới học viên những cam kết, định hướng đào tạo mới, chuyên sâu và bài bản hơn.

Các chương trình đào tạo của ARCH.ONE tập trung vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng, đồ họa cấp trung, được xây dựng trên nền tảng cơ bản của chương trình đào tạo cho sinh viên ĐH Kiến trúc và yêu cầu thực tế của các công ty thiết kế, xây dựng. Lý thuyết cô đọng, xúc tích và đầy đủ do các giảng viên ĐH Kiến trúc TP.Đà Nẵng, các chuyên gia từ các công ty chuyên sâu đồ họa, cùng các kiến trúc sư, kỹ sư thuộc hệ thống Nhà Việt-Eco trực tiếp giảng dạy.

Đặc biệt, tất cả chương trình đào tạo của trung tâm đều chú trọng vào thực hành (chiếm 60%) đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại của TT ARCH.ONE và Cty KTST Nhà Việt, giúp học viên tiếp thu lý thuyết nhanh, thành thạo kỹ năng thiết kế trên máy tính.

Bên cạnh đó, thời gian làm đồ án thực tập tốt nghiệp dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các Kiến trúc sư, Kỹ sư đang làm việc tại Cty KTST Nhà Việt sẽ tạo bước đệm vững chắc cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẵn sàng làm việc tại các công ty thiết kế, xây dựng.

Trung tâm luôn hướng đến yêu cầu của thực tiễn xã hội và hướng phát triển trong tương lai để xây dựng nên những chương trình đào tạo phù hợp.

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Trung tâm đào tạo kiến trúc arch.ONE