Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS

THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH HĐQT CBS GROUP

THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH HĐQT CBS GROUP

 

Các bạn học viên thân mến!

Các bạn đang sống trong thời đại mà tri thức và kỹ thuật công nghệ  tiên tiến của nhân loại được phát triển mạnh mẽ, được khai thác và sử dụng hiệu quả  trong nhiều lĩnh vực . Ngành công nghiệp Nhật Bản dựa vào đấy và tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới, nâng cao vị thế của Nhật Bản so với các quốc gia khác trong lĩnh vực kỹ thuật. Tuy nhiên, để duy trì sự phát triển này thì mỗi quốc gia, mỗi cá nhân cần có  ý thức trong việc nuôi dưỡng vào đào tạo lao động kỹ thuật  và toàn cầu hóa công nghệ.

Việt Nam và Nhật Bản là hai quốc gia đã xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp thông qua các dự án hỗ trợ cho sự cải cách kỹ thuật và quản lý công nghệ.  Tập đoàn CBS GROUP chúng tôi với hơn 30 năm kinh nghiệm trong  lĩnh vực thiết kế, thi công công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng; cung cấp các giải pháp kỹ thuật, các thiết bị sản phẩm an toàn… có hệ thống kết nối với các doanh nghiệp trong lãnh vực xây dựng, phần mềm, cơ khí và điện không chỉ tại Nhật Bản mà trên toàn thế giới. Nhờ vào mạng kết nối này nên chúng tôi trang bị đầy đủ những kỹ thuật công nghệ cao. Chúng tôi tin rằng, với những kiến thức và năng lực của mình sẽ hỗ trợ cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với chương trình đào tạo chất lượng, chuẩn mực.

Điều kiện học tập thuận lợi, trang thiết bị tiên tiến, giáo trình chuẩn mực cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS chắc chắn sẽ vạch ra một hướng đi mới, tạo dựng một nền móng vững chắc cho sự nghiệp của bạn.

Chúc các bạn tích lũy được nhiều kiến thức quý báu, tạo được những thay đổi, những đột phá trên bước đường tương lai.

Các bạn chọn nghề, học nghề, đó là con đường hướng tới tương lai của bạn.

Trân trọng,

Inoue Manabu

Chủ tịch HĐQT CBS GROUP

 

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS