Trung tâm đào tạo kiến trúc DORIC

Trung tâm đào tạo kiến trúc DORIC thuộc công ty đào tạo kiến trúc DORIC, một trong những thương hiệu của tập đoàn Cát Mộc (CMG- Cát Mộc Group) ra đời từ năm 2004.
Uy tín của Cát Mộc Group trong lĩnh vực thiết kế  thi công công trình trong những năm qua là nền tảng vững chắc cho các học viên theo học chương trình Họa viên Kiến trúc, cũng như luyện thi vẽ vào ĐH Kiến trúc.

Trung tâm đào tạo kiến trúc DORIC

Với phương châm “gắn liền lý thuyết với thực tiễn” DORIC đã thiết kế chương trình đào tạo cô đọng nhất về lý thuyết, tăng cường yếu tố thực hành, huấn luyện đội ngũ Giảng viên giỏi, tận tâm. 

Đội ngũ Giảng viên trẻ, tận tâm, nhiệt huyết được huấn luyện chu đáo sẽ là nền tảng cho các bạn yên tâm học tập.

Đồng thời xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho Học viên. Đặc biệt đây là trung tâm đào tạo duy nhất tại Việt Nam có xưởng thực hành thiết kế kiến trúc gắn liền, là yếu tố giúp các bạn học viên tiếp cận tốt nhất công tác thiết kế thực tiễn, xóa  bỏ đi kiểu đào tạo suông.

Với định hướng luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành kiến trúc cấp Trung, DORIC luôn định hướng và tạo cho tất cả các học viên của mình một nền tảng vững vàng từ những kiên thức nền tảng.

Các chương trình đào tạo của DORIC tập trung vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng, đồ họa, được xây dựng trên nền tảng cơ bản của chương trình đào tạo cho sinh viên ĐH Kiến trúc và yêu cầu thực tế của các công ty thiết kế, xây dựng. Lý thuyết cô đọng, xúc tích và đầy đủ được kiểm chứng, cập nhật và thay đổi thường xuyên để phù hợp với tình hình thực tế, nhằm đưa ra một chương trình đào tạo hoàn hảo nhất, đúng với tiêu chí “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp“.

Trung tâm luôn hướng đến yêu cầu của thực tiễn xã hội và hướng phát triển trong tương lai để xây dựng nên những chương trình đào tạo phù hợp.

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Trung tâm đào tạo kiến trúc DORIC