Trung tâm mua sắm Beaugrenelle

Trong môi trường ngày càng cạnh tranh ngày nay, kiến trúc của trung tâm mua sắm Beaugrenelle đã đến để đóng một vai trò cơ bản trong sự thành công thương mại của họ.

Trung tâm mua sắm Beaugrenelle (3)

Kiến trúc trung tâm mua sắm Beaugrenelle có thể phân biệt các môi trường mua sắm để tạo ra một cảm giác đặc trưng của sự khác biệt. Không gian có thể trở thành một thương hiệu. Chương trình mới của trung tâm mua sắm Beaugrenelle thiết lập các cổ phần để phát triển một không gian hiện có bằng cách chuyển đổi hai Atriums vào một trang web với ‘Wow Effect.’


Trung tâm mua sắm Beaugrenelle (1)

Trung tâm mua sắm Beaugrenelle tạo ra những không gian ngoạn mục. bởi một cấu hình không gian đó là cùng một lúc ít và hùng vĩ. Kết cấu trung tâm mua sắm Beaugrenelle dạng lưới nên khu vực trung tâm có thể nhìn thấy từ mặt tiền của tòa nhà. Nó thu hút người mua sắm, và một khi bên trong rút ra đôi mắt của mình lên với ánh sáng và các cửa hàng trên, và xuống đến không gian sự kiện dưới đây.

Trung tâm mua sắm Beaugrenelle (2)

Nhận thức đầu tiên của khách truy cập vượt quá quy mô của tòa nhà, để bao gồm vũ trụ của nó tham chiếu, tình trạng của nó, và bản sắc của mình.Kết cấu trung tâm mua sắm Beaugrenelle ở dạng lưới. Mô phỏng hóa một phong bì mà xác định không gian trung tâm, và biến đổi nó thành một khối lượng người ở.

Trung tâm mua sắm Beaugrenelle (4)

Nó cho phép người thiết kế nội thất để kiềm chế không thay đổi kiến trúc hiện có, trong khi tất cả các trong khi tham gia vào một cuộc đối thoại với nó trên một quy mô lớn. Mạng tinh thể bằng gỗ gọi sự ấm áp, trang nhã và sang trọng.

 Trung tâm mua sắm Beaugrenelle (5)

Nội thất trung tâm mua sắm Beaugrenelle tạo ra những biến đổi ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm hiện đại. Phải đối mặt với sự phát triển của thương mại điện tử, các trung tâm mua sắm phải khẳng định điểm kỳ dị và đặc trưng của nó để duy trì và cải thiện tình trạng năng động của nó.

Trung tâm mua sắm Beaugrenelle (6)

Trung tâm mua sắm Beaugrenelle tạo ra theo phong trào “mua sắm vui vẻ. chúng ta biết rằng các cửa hàng hôm nay phải dụ dỗ người mua bằng cách chuyển đổi không gian thương mại của họ vào khu vực của buổi dạ tiệc và giải trí.Việc bổ sung các cầu khỉ mà xuyên qua cấu trúc mạng và khoảng không gian tâm nhĩ tạo ra cuốn tiểu thuyết mà đa phương tiện và các chương trình giải trí khác có thể phát triển.

Trung tâm mua sắm Beaugrenelle

“WOW HIỆU QUẢ”

Hai Atriums của khu mua sắm Beaugrennelle tạo ra một ‘Wow Effect. “Để phù hợp với mong muốn của khách hàng, chúng tạo thành một trải nghiệm không gian phi thường. Ngạc nhiên và quyến rũ bởi những vật kiến trúc đặc biệt, khách hàng được trải nghiệm sống mới ‘

Trung tâm mua sắm Beaugrenelle (7)

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Trung tâm mua sắm Beaugrenelle