Trung Tâm Văn hóa Đài Trung

 

Đồ án này cạnh tranh với các thiết kế của Trung tâm Văn hóa thành phố Đài Trung, thời gian này MaxThreads thiết kế kiến ​​trúc & Quy hoạch.

Trung Tâm Văn hóa Đài Trung (1)

Taichung thành lập cuộc thi này để phân biệt mình khỏi các thành phố lớn khác của Đài Loan và thúc đẩy văn hóa nghệ thuật sẽ là cốt lõi của bản sắc đô thị mới Đài Trung của. Trong MaxThreads thiết kế cho các trung tâm công cộng định đến cửa ngõ phía Bắc Đài Trung Gateway Park, họ muốn tạo ra một không gian thu thập độc đáo và đặc biệt cho du khách và người dân sử dụng triết lý của thành phố kết hợp tự nhiên và công nghệ tiên tiến.

 

Trung Tâm Văn hóa Đài Trung (2)

Trung Tâm Văn hóa Đài Trung có một số tế bào hình nón ngược tạo thành trung tâm, tất cả các đường kính khác nhau và chiều cao, mỗi xác định một không gian độc đáo mới và mục đích. Kết hợp tương tác, sử dụng hỗn hợp không gian công cộng, các hình thức thiết lập một loại hình mới của thư viện và bảo tàng mỹ thuật mà MaxThreads đã gọi là “Các Galibrary. ‘Khái niệm kiến trúc cho Galibrary được lấy cảm hứng từ núi scape của Vườn quốc gia Taroko Gorge ở Đài Loan

 

 

Trung Tâm Văn hóa Đài Trung (3)

Địa hình truyền cho Trung Tâm Văn hóa Đài Trung cảm hứng cho ý tưởng về một cửa ngõ vào một cảnh quan bên ngoài thông qua việc sử dụng đa cấp khoảng trống đáng kể. Với thiết kế này, MaxThreads muốn tập trung vào việc tạo ra một mối quan hệ mạnh mẽ giữa các không gian công cộng bên ngoài Trung Tâm Văn hóa Đài Trung và nội thất, tích hợp tất cả vào Gateway Công viên Đài Trung để tạo thành một hành lang hình ảnh mang tính biểu tượng hoặc ngưỡng.

 

 

Trung Tâm Văn hóa Đài Trung (4)

 

Trung Tâm Văn hóa Đài Trung làm hồi sinh không gian công cộng sôi động cũng bao gồm sự kết hợp của văn hóa, giáo dục, du lịch, bảo vệ môi trường, giảm khí carbon, tiết kiệm năng lượng, và tính bền vững.

 

Trung Tâm Văn hóa Đài Trung (5)

Comments

Share
be a pal and share this would ya?
Trung Tâm Văn hóa Đài Trung