UPC Index

Trong thời đại hàng giả đang phát tán tràn làn trên thị trường hiện nay thì việc chec mã online trên máy tính là phương pháp giúp bạn tránh việc phải mua hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vậy check mã vạch online là gì? công cụ check mã vạch online trên máy tính? Tất cả đều có tại bài viết dưới đây của daotaokientruc.vn, mời các bạn cùng tham khảo.

Check mã vạch online là gì?

Check mã vạch online là công cụ, là cách tra cứu nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, mỗi sản phẩm khi được xuất ra ngoài thị tường đều phải cung cấp đầy đủ mã vạch, chỉ ra nguồn xuất xứ, năm xuất xứ, hạn sản xuất ….

Lời nguyên của daotaokientruc.vn thì hiện nay số lượng hàng giả từ trung quốc qua việt nam ngày càng nhiều cho nên trước khi bạn mua sản phẩm nào đó thì bạn nên quét mã vạch sản phẩm khi và sau khi mua hàng để lấy được thông tin chính xác nhất cho sản phẩm của mình. Quá trình check mã vạch online trên máy tính vô cùng dễ dàng, chưa đến 5s thì bạn chỉ cần sử dụng máy tính để có thể kiểm tra mã vạch online nhanh nhất.

Top công cụ check mã vạch online trên máy tính

UPC Index

Đây là công cụ giúp bạn quét mã vạch online đa dạng và tốt nhất từ các trang báo điện tử, công nghệ đến các hãng mỹ phẩm, nước hoa. Khi đó bạn chỉ cần gõ mã vạch ra, UPC sẽ cho phép bạn biết tất cả những thông số về sản phẩm của bạn từ màu sắc, mã màu hay địa chỉ bán hàng và tất cả những thông tin cần thiết về sản phẩm.

UPC Index
UPC Index

Barcode Lookup

Barcode Lookup cũng là website check mã vạch đáng tin cậy và miễn phí nhất hiện nay, giúp bạn kiểm tra mã code, nhập tên sản phẩm mà bạn muốn xem thông tin hay trang này cũng giúp bạn trả ra tất cả những kết quả có liên quan đến sản phẩm bạn mua.

Barcode Lookup
Barcode Lookup

Barcode Lookup mang đến cho ngời sử dụng những trải nghiệm kiểm tra mã vạch đơn giản nhất, là website, công cụ check mã vạch onlien trên máy tính uy tính nhất , cho nên bạn có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc xuât xứ của nhiều sản phẩm khác nhau.

Online Barcode Reader

Để sử dụng online barcode reader thì bạn chỉ cần upload những bức ảnh có chứa mã vạch hay doán địa chỉ website của sản phẩm mà bạn muốn kiểm tra lên, khi đó hệ thống sẽ tự động xác nhận và cung cấp toàn bộ những thông tin cần thiết nhất.

Một nhược điểm của online barcode reader thì hệ thống của nó có lúc hoạt động không ổn định và không nhận diện được hình ảnh nếu bức hình đó chất lượng không tốt, khó nhận diện. Online Barcode Reader chấp nhận các định dạng hình ảnh như PNG, JPG, JPEG hay GIF …

Trên đây là một số website cung cấp phần mềm check mã vạch online trên máy tính chính xác và dễ dàng sử dụng nhất. Hi vọng bạn sẽ trở thành những người tiêu dùng thông thái nhất. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *