Handhome chính là một mạng cộng đồng kiến trúc và nội thất Việt Nam, là mạng xã hội được thành lập với mục đích xây dựng cơ sở dữ liệu cấu trúc và các công trình thật tại Việt Nam. Vậy handhome là gì? Mời các bạn cùng tham khảo tại bài viết dưới đây.

Khái niệm handhome

Handhome chính là một tổ chức hoạt động liên quan đến content và các dữ liệu kiến trức, văn phòng, các công trình kiến trúc tại Việt Nam. Tại Handhome bạn có thể tìm hiểu và ghi chép các thông tin, dữ liệu về kiến trúc, nghệ thuật thuật, và cũng từ đó dùng để truyền tải thành nội dung có chất lượng để gửi tới cho độc giả thông qua những đầu sách và tạp chí được handhome xuất bản định kỳ.

Cho đến thời điểm hiện nay thì Handhome đã chính thức trở thành một mạng cộng đồng riêng biệt với hơn 5000 user là các văn phòng, kiến trúc sư hay các học sinh, sinh viên kiến trúc và những người thường xuyên quan tâm đến kiến trúc tại Việt Nam.

Handhome là gì?
Handhome là gì?

Hành trình hình thành và phát triển của handhome

Vào năm 2017 thì handhome nổi bật với event: tổ chức triển não kiếm trúc Sou Fujimoto tại Hà Nội và đã mở được trung tâm thực hành kiến trúc kèm với KTS và các sinh viên tại Hà Nội.

Tại triển lãm kiến trúc The Architecture of Sou Fujimoto được Handhome phối với các văn phòng kiến trúc sư Sou Fujimoto tổ chức, đây chính là sự kiện đầu tiên của một kiến trúc sư có uy tín trên thế giới tổ chức triễn lãm cá nhân tại Việt Nam chúng ta, khi đó các sinh viên ngành kiến trúc có thể học hỏi và cùng nhau tạo ra các mô hình kiến trúc độc đáo.

Triễn lãm trưng bày hơn 15 công trình của kiến trúc sư Sou Fujimoto từ năm 2001 -> năm 2014 được diễn ra trên toàn thế giới. Tất cả các mô hình trưng bày do sinh viên kiến trúc tại Việt Nam đã tự nguyện tham gia thực hiện. Và trong đợt triễn lãm này còn có rất nhiều các công trình đặc biệt trở thành thương hiệu của kiến trúc sư Sou Fujimoto như Hosuse N hay House Na, Hosuse K …

Vào đến năm 2018 thì Handhome hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự kiện thu hút tới người đam mê kiến trúc hơn nữa, trong đó có dự án thiết kế và sản xuất nhà ở dành cho người vô gia cư, tổ chức một triển lãm cá nhân với A21stuido tại Sài Gòn …

Handhome là gì?
Handhome là gì?

Các ứng dụng kết nối dân kiến trúc với nhau

My.homedy.com

Là dự án của website homedy.com chuyên về kết nối môi giới Bất Động Sản và người mua nhà. Lợi ích của dự án này là CEO có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đã từng đạt được giải thường Sao Kê năm 2010.

Tại My.homedy.com có giao diện được thiết kế vô cùng bắt mắt và bài bản, giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, và khách hàng cũng có thể tìm kiếm kiến trúc sư một cách dễ dàng nhất.

Happlynest.vn

Đây cũng là dự án được phát triển gần 2 năm rồi, là một kênh kết nối dành cho các chuyên gia về bất động sản, nhà cửa. Ưu điểm của Happlynest.vn chính là tất cả các bài viết về các dự án của kts đều được thực hiện vô cùng công phu và chi tiết.

Giao diện của web rất phù hợp cho việc sử dụng trên các chiếc điện thoại thông minh, và đặc biệt hơn nữa là nếu nhưu công trình của bạn được họ chọn viết bài thì bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng, bởi đội ngũ của Handhome.vn vô cùng chuyên nghiệp, họ sẽ thực hiện vô cùng công phu và chi tiết, chủ yếu lấy những hình ảnh đẹp và chất lượng, những góc máy đẹp.

Homify.vn

Theo ý kiến cá nhân của admin ( tại thời điểm viết bài: handhome la gi ) thì Homify.vn chính là trang về kiến thúc xây dựng mạnh nhất và tối ưu bởi vì đây chính là 1 dự án của 1 starup tại Đức và có tên miền chính thức là Homify.com. Lượt traffic của dự án này nằm trong côn số khủng khiếp, được tính vào khoảng hơn 500.000 truy cập/ tháng.

Ưu điểm chính của Homify.vn chính là lượng cotnent dành cho chủ nhà là vô cùng lớn, hầu như toàn bộ từ khóa về nội thất thì trang này đều nằm trong top đầu. Tiếp đến thì trang này còn có cả các phiên bản cho các thiết bị di động thông mình nữa, cho nên nếu như bạn đang đam mê về kiến trúc thì có thể tìm hiểu tại bài viết này nha.

Chúc các kiến trúc sư, những nhà thiết kế nội thất tương lai có thể thêm cho mình những kiến thức về các blog nội thất. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *