Cách sử dụng laban dictionary

Laban dictionary là gì?

Laban dictionary là một công cụ học tiếng Anh offline hữu ích bao gồm từ điểm Anh – Việt, Việt – Anh hay Anh – Anh, giúp các bạn ôn cho các kỳ thi như TOEIC hay IELTS. Đây là từ điển miễn phí danh cho Android và được rất nhiều bạn trẻ ưu thích và dowload về. Vậy cách sử dụng laban dictionary như thế nào? Tất cả sẽ có tại bài viết dưới đây nhé, mời các bạn tham khảo!

Tính năng nổi bật của laban dictionary

Laban dictionary từ điển Anh – Việt hỗ trợ hơn 300.000 từ, cùng với hơn 120.000 các ví dụ mình hoạ, cụm từ ….

Laban dictionary từ điển Việt – Anh hỗ trợ hơn 35.000 từ.

Laban dictionary từ điển Anh – Anh hỗ trợ hơn 300.000 từ.

Laban dictionary có thể hỗ trợ được phương pháp tra từ tiên tiến bằng camera và bằng giọng nói.

Laban dictionary có thể cung cấp các bảng động từ bất quy tắc.

Laban dictionary là ứng dụng có thể hoạt động phổ biến trên các thiết bị di động như: IOS, Windows Phone và Android.

Cách sử dụng laban dictionary

Hướng dẫn sử dụng Laban dictionary

Trước tiên: các bạn tải ứng dụng Laban dictionary tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.dict.app

Laban dictionary là ứng dụng cho phép bạn sử dụng mà không cần kết nối với Internet và đây cũng là phần mềm không có quảng cáo, có thể hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu từ điển sang thẻ nhớ đối với các máy di động có thẻ nhớ điện thoại.

Laban dictionary cho phép bạn nhập từ bàn phím thì ở đây, bạn cũng có thể sử dụng tính năng hỗ trợ nhận dạng bằng giọng nói để có thể nhập dữ liệu. Tiếp đến, Laban dictionary cũng cho phép bạn sử dụng camera để quét một đoạn của văn bản để Laban dictionary có thể tự động dịch à không cần đánh văn bản. Ở trong phần mềm Laban dictionary có mục hướng dẫn sử dụng Laban dictionary chi tiết nhất, cho nên https://daotaokientruc.vn sẽ không nêu ra ở đây.

Ngoài ra, để hiển thị cửa sổ tra từ điển nhanh thì bạn có thể kéo qua trái và chọn vào ” Hiển thị cửa sổ tra nhanh “, khi đó, một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra và bạn có thể thay đổi kích thước của nó bằng cách nhân vào cạnh và kéo thả.

Tiếp đến, nếu bạn muốn ẩn cửa sổ này đi thì bạn nhấn ra khoảng trống bất kỳ của màn hình, khi đó nó sẽ hiện thành một icon nhỏ và mờ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cách nhấp đúp vào icon này để tắt nó đi …

Hi vọng với những chia sẻ trên về Laban dictionary sẽ giúp bạn chọn ra được cho mình 1 phần mềm dịch tiếng anh uy tín nhất. Chúc các bạn có những giấy phút vui vẻ bên https://daotaokientruc.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *