Việc lựa chọn hosting cho website là công việc hết sức quan trọng trong qua trính xây dự và phát triển website. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hosting nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo các nhà cung cấp host nước ngoài tốt nhất thì tham khảo tại viết dưới đây nhé.

Nhà cung cấp hosting HawkHost

Điều quan trọng nhất khi chọn hosting nước ngoài đó chọn phải lựa chọn các máy chủ đặt ở gần Việt Nam như Singapore hay Hong Kong bởi khi đó tốc độ load trang, và độ ổn định của website mới được kiểm định. HawkHost chính là nhà cung cấp hosting có máy chủ đặt tại Singapore, là công ty có đội ngũ nhân viên chuyên gia giám sát website cho bạn, khi đó sẽ đảm bảo về độ an toàn, độ bảo mật vô cùng tuyệt đối.

hosting HawkHost
hosting HawkHost

HawkHost cam kết với quý khách hàng khi sử dụng tại HawkHost rằng, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 và cam kết rằng website của bạn sẽ hoạt được 99,99%.

Một điều đặc biệt chúng ta nên sử dụng hosting của HawkHost đó chính là giá thành vô cùng hợp lý, 1 gói hosting Primary chỉ có giá là 2.99$/ tháng, bao gồm dung lượng 10GB, không giới hạn băng thông và số addon domain trong gói hosting đó. Còn gói Professional thì chỉ có giá là 7.99$/ tháng, không giới hạn dung lượng, băng thông và số addon domain.

Nhà cung cấp hosting Stable Host

Ngoài HawkHost thì Stable Host cũng là địa chỉ cung cấp cung cấp hosting uy tín và giá rẻ nhất hiện nay. Bạn chỉ cần bỏ ra 3.5$/ tháng là bạn có thể nhận được 1 gói host có khả năng chịu tải truy cập số lượng lớn, server của Stable Host luôn nằm trong các dịch vụ có gói hosting ổn định nhất. Thời giản tải trong các gói hosting cũng cực kỳ nhanh, cho nên dù số lượng khách truy cập có lớn như thế nào thì host cũng ổn định bởi Hosting của Stable Host cũng có server đặt tại Singapore.

hosting Stable Host
hosting Stable Host

Nhà cung cấp hosting GoDaddy

GoDaddy là chính là nhà cung cấp hosting ở nước ngoài, có trụ sở làm việc tại TpHCM và có nhiều trụ sở và chi nhánh ở nhiều quốc gia trên thế giới. GoDaddy có máy chủ server cực khủng, làm việc với hiệu năng tối đa, tính bảo mật vô cùng tốt cho nên GoDaddy chính là nơi cung cấp host nước ngoài uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

hosting GoDaddy
hosting GoDaddy

Trong thời điểm hiện nay, GoDaddy đang đưa ra rất nhiều gói hosting khác nhau, phù hợp với nhu cầu và kinh phí của bạn, như gói hosting 1$/tháng bạn sẽ nhận được dung lượng 10GB, băng thông không giới hạn, không giới hạn số website trong host, email miễn phí trong năm đầu tiên và đặc biệt nhất bạn còn được tăng domain miễn phí khi mua gói hosting này.

Nhà cung cấp host DreamHost

DreamHost là nhà cung cấp hosting được các tạp chí đánh giá là hosting có tốc độ load nhanh nhất hiện nay, và đây cũng là nhà cung cấp hosting hàng đầu trên thế giới.

host DreamHost
host DreamHost

Hiện nay, DreamHost cung cấp nhiều gói hosting khác nhau như gói hosting doanh nghiệp là 7.95$/tháng , ở gói cước này bạn sẽ nhận được toàn bộ những thứ mà bạn cần ở 1 gói hosting doanh nghiệp nhé, đặc biệt hơn, khi bạn mua gói này và thanh toán theo 1 hay 3 năm thì chi phí sẽ rẻ hơn nhiều.

Nhà cung cấp host SiteGround

SiteGround cung cấp nhiều gói hosting khác nhau, điển hình là gói hosting 3.95$/tháng, cung cấp 20GB dung lượng, băng thông và website không giới hạn, đây chính là nhà cung cấp hosting luôn luôn cập nhật công nghệ với về tốc độ và tính bảo mật, cho nên đảm bảo khi bạn sử dụng gói hosting của SiteGround thì website của bạn sẽ có thời gian load tối ưu nhất, tính bảo mật cao nhất.

host SiteGround
host SiteGround

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm ra được nhà cung cấp host nước ngoài uy tín nhất, nếu như bạn muốn tham khảo host việt nam thì có thể tham khảo theo đường link sau nhé: ” https://daotaokientruc.vn/top-nha-cung-cap-host-tot-nhat-viet-nam/ ” , chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *